Bộ sưu tập

Thời trang luôn tuân theo qui luật xoay vòng, mỗi trào lưu thời trang mới luôn tìm đến sự kế thừa của những xu hướng trong quá khứ kết hợp với hơi thở của cuộc sống hiện tại để tạo nên những mẫu hình làm phái đẹp cũng phải say đắm.

Giữa vô vàn bận rộn công việc ở salon dịp cao điểm cuối năm nhưng nhà tạo mẫu tóc Calvin Tú vẫn thu xếp thời gian thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2014. Với hai phần, mẫu tóc mang tính ứng dụng và Avant Garde, bộ sưu tập chính là sự gửi gắm niềm đam mê của NTMT trẻ đầy nhiệt huyết về xu hướng tóc 2014.

Là 1 nhà tạo mẫu tóc tay nghề cao cùng gout thẩm mỹ cực chất, NTMT Hải Hà - cũng là ông chủ của salon Hà Tóc luôn khiến các "thượng đế" phải trầm trồ về những tác phẩm của mình.

Khi mà xu hướng unisex ngày càng lũng đoạn thời trang thì những kiểu tóc dành cho nữ giới cũng ngày càng trở nên  phi giới tính. Phụ nữ thường có thói quen chọn kiểu tóc để thể hiện cá tính của mình, chính vì thế  mà sự mạnh mẽ, quyến rũ...ngày càng được phụ nữ hiện đại lựa chọn cho mái tóc của mình.

Là bộ sưu tập tóc đẹp đầu tiên của NTMT trẻ Tô Thạch Nghĩa, đánh dấu mốc son quan trọng trên con đường sự nghiệp, Positioning đã để lại ấn tượng mạnh với người xem bởi những đường cắt táo bạo kết hợp với light màu sáng nổi bật phá cách.

Với tham vọng tạo nên những mẫu tóc tôn vinh và chỉ dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, nhà tạo mẫu tóc trẻ Calvin Tú đã sáng tạo bộ sưu tập Xuân Hè 2013  mang một hơi thở thời đại trẻ trung.

Bộ sưu tập là tập hợp những mẫu tóc ngắn hiện đại, tươi trẻ nhưng cũng rất ngọt ngào, sexy đúng như tên gọi.

Cùng chiêng ngưỡng những bộ sưu tập dự thi hạng mục Thiết kế tóc nam của Giải thưởng Tạo mẫu tóc Anh quốc - British Hairdressing Awards (BHA).

Chiêm ngưỡng những mái tóc được nhuộm đa sắc và rực rỡ của Sue Pemberton, người xem không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. Cách phối màu tinh tế, mảng miếng rõ ràng đã tạo ấn tượng sâu sắc về một tác phẩm nhuộm đỉnh cao.

Sử dụng các gam màu trầm, ấm áp và huyền ảo với những ánh sắc như đỏ, đồng, tím... Bộ sưu tập Neo Goth khiến người xem mê hoặc bởi sự tinh tế trong cách thể hiện màu sắc.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website