Bộ sưu tập

Trong các cuộc thi tóc uy tín trên thế giới thì hạng mục Avant Garde luôn là sân chơi đầy hấp dẫn của của nhà tạo mẫu tóc bậc thầy và tài hoa. Nơi đó, họ có thể thả sức sáng tạo nghệ thuật bay bổng và phô trương kỹ thuật làm tóc đỉnh cao.

Neo Linear là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đường nét và cách mà chúng tương tác với màu sắc để tạo nên những hiệu ứng đặc biệt mà nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng người Úc Emiliano Vitale muốn truyền tải đến cho người xem.

Những quý ông điển trai, lãng tử, những quý cô thanh lịch, yêu kiều, phong cách thời trang thập niên 20 đã sống lại trong bộ sưu tập The Great Gatsby của nhà tạo mẫu tóc tài danh Pierre Alexandre.

Tóc tết vương miện với những lọn tóc kết bím vòng quanh đầu đem đến cho người để một vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ, rất thích hợp cho các buổi dạ tiệc hay cô dâu trong những ngày trọng đại.

Đến hẹn lại lên, 4 phong cách đột phá tiên phong đã được Wella Trend Vision 2013 mang đến cho những tín đồ thời trang tóc thế giới. Với tên gọi The Sound of Color - Âm thanh của màu sắc, bộ sưu tập là một sự thành công mới của đội ngũ sáng tạo toàn cầu của Wella Professionals.

Bộ sưu tập mới nhất này của Toni&Guy thực sự là một cuộc chơi của những đường cắt sắc sảo và gia giảm màu sắc tinh tế.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đất nước Italy tươi đẹp, cái nôi của nền văn minh châu Âu phát triển rực rỡ, đã để lại những di sản văn hoá quan trọng có ảnh hưởng lớn đến toàn thế giới.

Đặt thương hiệu của Salon lên trên tên tuổi nhà tạo mẫu tóc, mọi người cùng nhau hợp sức để làm nên các tác phẩm đầy tính nghệ thuật và đột phá, đó chính là mục đích của hạng mục giải thưởng Đội ngũ Salon của năm trong sân chơi chung của cuộc thi các nhà tạo mẫu tóc Bắc Mỹ - NAHA

Cùng chiêm ngưỡng những màu tóc nhuộm đẹp nhất tại lễ trao giải NAHA 2011.

Texture - Một hạng mục quan trọng về thiết kế, tạo hình khối mái tóc luôn đem lại sự hấp dẫn với cả người chơi lẫn người xem. Hãy chiêm ngưỡng những mẫu tóc tuyệt đẹp đã lọt vào vòng chung kết của NAHA 2011, và người chiến thắng là...

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website