Bộ sưu tập

Hơn cả những gì về tóc uốn, bộ sưu tập mang tên Paris Glamour của L’Oréal Professionnel mùa này giới thiệu đến chúng ta 6 mẫu tóc uốn lộng lẫy và hiện đại nhất, dẫn đầu xu hướng tóc uốn Hàn Quốc đang ảnh hưởng khắp châu Á hiện nay.

Lọt vào vòng chung kết hạng mục Hairstylist of the Year của giải NAHA danh giá là 5 gương mặt – 5 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất đương đại mà tay nghề, óc sáng tạo của họ đã đồng nghiệp, giới chuyên môn trên khắp thế giới thừa nhận.

Những mái tóc xù được tạo kiểu độc đáo này khiến người xem không khỏi ấn tượng

Bộ sưu tập hè 2012 do CLB Tóc Đẹp Việt Nam thực hiện.

Sự sắp xếp của từng mảng màu đã chứng tỏ khả năng sáng tạo bậc thầy của X-presion và Javier Reta.

Nỗi niềm hoài cổ vẻ đẹp quyến rũ cổ điển của các biểu tượng minh tinh điện ảnh Hollywood là niềm cảm hứng cho bộ sưu tập Cinematic của Revlon Professional lần này.

Là một cuộc đua tranh thú vị và đầy gay cấn những tay kéo đã thành danh cùng trổ tại hạng mục Nhà tạo mẫu tóc bậc thầy. 5 bộ sưu tập lọt vào chung kết, mỗi bộ một vẻ, đều đem lại những cảm xúc khó phai cho người xem. Và kết quả cuối cùng của Master Hairstylist of the Year của giải thưởng North American Hairstyling Award - NAHA 2011 là...

Xuất hiện trên tạp chí Vogue phiên bản Nhật là mái tóc với sắc màu rực rỡ, tươi vui - xu hướng "colour block" quen thuộc mỗi khi hè về.

Lấy ý tưởng cho những bữa tiệc qua hai gam màu cổ điển đen và trắng càng làm nổi bật lên các đường cắt, tạo hình và kết cấu tóc sắc nét trong bộ sưu tập mới nhất của Sergey Shapochka.

Mái tóc không chỉ là mái tóc mà đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật quyến rũ và mê hoặc. Hãy cùng chiêm ngưỡng 5 bộ sưu tập đã lọt vào vòng chung kết hạng mục Avant Garde của giải thưởng North American Hairstyling Award - NAHA 2011.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website