Bộ sưu tập

Màu trắng tinh khiết của trang phục làm tôn nên những đường nét tuyệt đẹp trong từng kiểu tóc, đồng thời những màu sắc của kiểu tóc sẽ bao trùm lên bộ sưu tập một vẻ đẹp tinh khôi.

Bộ sưu tập mang đến một vẻ đẹp quý phái với những lọn tóc tết cầu kỳ được kết cấu đan xen với nhau tạo nên một kiểu tóc vấn kiêu sa. Những mẫu tóc này có thể được lựa chọn cho cô dâu hay trong những dịp quan trọng, giúp tăng thêm nét đẹp mặn mà đầy quyến rũ cho chị em phụ nữ.

Màu sắc và kiểu dáng của mái tóc sẽ tạo nên một sự hoàn hảo về kết cấu trong bộ sưu tập của xuân hè 2012 của Anne Veck.

Nét nổi bật của bộ sưu tập là mái tóc ngắn sáng bóng màu vàng nhạt, được thả tự do, lòa xòa xuống khuôn mặt để hòa nhập với những từng đường nét nổi bật. Bộ sưu tập xuân hè 2012 của VOG gợi cảm hứng thanh thoát, nhẹ nhàng như bay bổng tạo sự hòa nhập giữa thiên nhiên và con người nhằm tôn thêm vẻ đẹp và sức mạnh của con người.

Bay bổng đầy lãng mạn trong kỹ thuật cắt và tạo kiểu, các mẫu tóc của nhà tạo mẫu tóc Tony Ricci đến từ Canada đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo khó tính của NAHA để bước lên bục chiến thắng tại tại hạng mục quan trọng: Bộ sưu tập đoạt giải Nhà tạo mẫu tóc của năm.

Gam màu chủ đạo của trang phục trong bộ sưu tập là màu xanh lá nhưng điểm nhấn và chính là nét nổi bật chính là kiểu dáng và màu sắc của mái tóc. Gọn gàng, quyến rũ và sang trọng là nét nổi bật của bộ sưu tập với những khối hình sắc nét tạo một phong cách riêng.

Với những mẫu tóc giản dị nhưng rất ấn tượng, phù hợp với các bạn trẻ trong những ngày hè, bộ sưu tập Raffel Pages collection đã mang đến một nét đẹp mới cho những kiểu tóc đơn giản.

Ấn tượng, nổi loạn và phá cách là cảm nhận đầu tiên đối với bộ sưu tập nhưng ẩn chứa bên trong từng kiểu tóc là nét đẹp nữ tính đầy mê hoặc.

Tiếp tục đi sâu khám phá từng đường nét, kiểu dáng, hình khối của kiểu tóc cũng như từng sợi tóc, bộ sưu tập tóc mùa xuân của NTMT Đạt Trần mang tên Bubbles đã mang đến cho người xem một cảm giác mới mẻ. Mỗi kiểu tóc như một công trình nghệ thuật nhờ có sự phá cách về kiểu dáng.

Nét nổi bật của bộ sưu tập là những tia cực tím len lỏi, hiện rõ trong từng kiểu tóc từ đường nét cho đến màu sắc thể hiện những sáng tạo độc đáo của NTMT Maxim Nikitochkin.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website