Bộ sưu tập

Bộ sưu tập mang đến hai khía cạnh của người phụ nữ là sự hoang dã, nổi loạn và vẻ đẹp nữ tính tiềm ẩn. Màu sắc kết hợp với kiểu dáng, sự mềm mại trong cách cảm nhận mang đến nét độc đáo riêng của bộ sưu tập.

Leonardo Rizzo, giám đốc sáng tạo cho thẩm mỹ viện nổi tiếng Vương quốc Anh, Sanrizz, đã giành giải thưởng British Hairdressing Awards với bộ sưu tập này trên cơ sở sáng tạo sự tương phản của sợi tóc và kiểu dáng trong từng mẫu tóc. Những sợi tóc xoăn quắn như dệt nên một mạng lưới bao phủ lên kiểu tóc trong sự hòa quyện đã tạo nên sự độc đáo của bộ sưu tập.

Đậm, sáng, rõ nét là những điều bộ sưu tập màu sắc mang lại và được dự đoán sẽ hot trong năm 2012. Những màu sắc này được kết hợp với những kiểu tóc cầu kỳ sẽ mang lại vẻ hiện đại, thanh lịch và đầy sức quyến rũ.

Truyền cảm hứng từ sự trẻ trung, sôi động của tuổi trẻ đến với mùa hè rực rỡ, bộ sưu tập có những đường nét đơn giản nhưng phá cách tạo nên sự tươi sáng, mới mẻ trong từng đường nét.

Bộ sưu tập mang tên Roots collection đem đến một cái nhìn tổng thể về vẻ đẹp tự nhiên trong từng sợi tóc. Phóng khoáng, tự nhiên, hòa nhập và thời trang là tất cả thông điệp mà bộ sưu tập muốn thể hiện.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên, màu sắc của hoa lá hòa nhập với mái tóc của con người tạo nên những giai điệu tuyệt vời. Những mẫu tóc kết hợp với màu sắc ấn tượng tạo cho người xem cảm giác thư thái, giảm bớt những căng thẳng, lo âu của cuộc sống.

Bộ sưu tập tóc mang lại vẻ cổ điển, điểm nhấn là độ phồng như những tác phẩm điêu khắc với vẻ đẹp dịu dàng, yểu điệu. Lấy cảm hứng của sự pha trộn, Silhouette Collection làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ qua kiểu tóc và vẻ đẹp mạnh mẽ nam tính trên trang phục.

Lấy cảm hứng từ những thứ đã bị loại bỏ, bổ sung những kết cấu mạnh mẽ và những màu sắc nổi loạn, Chris William đã mang lại cho mái tóc một sức sống mới đầy gợi cảm và quyến rũ qua bộ sưu tập mang tên Punk Deco.

 

Rock ‘N Folk là sự hoà trộn cảm nhận của sự nổi loạn, độc lập của chất Rock với sự mềm mại, dịu dàng mang đậm chất dân gian của Folk. Từ một Patti điển hình đến một Janis huyền thoại, chúng ta có thể hồi tưởng lại sự trộn lẫn của 2 thế giới: sự tự nhiên, mạnh mẽ, tự do và tinh thần bất khuất.

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa và con người Trung Quốc, bộ sưu tập tóc mang tên Force của Lisa Muscat như một sự truyền cảm hứng thể hiện sự yểu điệu nhưng rất mạnh mẽ của người phụ nữ.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website