Bộ sưu tập

Những sáng tạo mới nhất của hai nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Eugene Souleiman và Josh Wood đã mở đầu cho xu hướng thời trang tóc năm 2012 và được ra mắt tại New York trong tháng 2 vừa qua.

Mang cái tên Thành thị, bộ sưu tập là tập hợp những kiểu tóc thời thượng của giới trẻ hiện đại, năng động nhưng không kém phần quyến rũ.

Cùng các NTMT danh tiếng của L'oreal kể những câu chuyện về "Vẻ đẹp nguyên thủy" và cũng rút ra kinh nghiệm để biến những vẻ đẹp đó thành hiện thực.

Bộ sưu tập kỷ niệm 10 năm này giới thiệu một xu hướng mới về vẻ đẹp và một hình tượng quyến rũ mang tên “Vẻ đẹp nguyên thủy”. Quay trở lại với những gì thuần khiết và cơ bản nhất, bộ sưu tập màu nhuộm của L’Oréal Professionnel tô điểm và tôn lên vẻ đẹp thuần khiết và mạnh mẽ của người phụ nữ bằng sự sáng tạo vô hạn và sự phá cách đáng kinh ngạc trong kỹ thuật tạo màu.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể thỏa mãn với những kiểu tóc đơn điệu. Khi đã không còn thấy thú vị với những kiểu tóc bình thường như búi, cột cao… hãy làm cho chúng trở nên mới lạ và cá tính với những phụ kiện đơn giản như kẹp tóc, dây cột tóc, băng đô hay bờm. Cả nhà thích "em" phụ kiện nào nhất trong số này?

Tóc Đẹp xin giới thiệu đến bạn đọc 10 mẫu tóc đẹp nhất của các Isalon trên Tóc Đẹp. Đây là những mẫu tóc được nhiều người yêu thích nhất và đang là mẫu tóc hot ở các salon. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 10 mẫu tóc hot nhất tháng 11.

Cách thể hiện đậm chất cinema với hai người mẫu đối lập nhau về tính cách đã tạo một sức thu hút rất riêng cho bộ sưu tập.

Mang cái tên người tiên phong, bộ sưu tập mới nhất 2011 của Vivienne Mackinder được truyền cảm hứng từ các thiết kế thời trang đến từ các nhà mốt danh tiếng như Alexander McQueen, Marchesa, Valentino...

Trong tiết trời  thu nhẹ nhàng, dường như mọi ý tưởng cảm xúc đều được thăng hoa. Không nằm ngoài guồng quay ấy, NTMT Phương Jadore đã cho ra mắt BST ILLIMITÉ - Nơi bạn sẽ tìm thấy cho một vài lựa chọn nho nhỏ về kiểu tóc cũng như trang phục để đón chào một mùa thu yêu thương. Đúng như tên gọi, các mẫu tóc trong BST là sự sáng tạo không giới hạn, hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng và cảm nhận...

Thời kỳ vàng son - Vivienn Mackinder đã đặt tên cho bộ sưu tập của mình như vậy. Với kỹ thuật điêu luyện, bà đã biến mái tóc thành chất liệu như sợi vải và “dệt” chúng thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự đầy mê hoặc.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website