Bộ sưu tập

Tóc Đẹp xin giới thiệu đến các bạn BST những mẫu tóc mang âm hưởng cổ điển đến từ các NTMT Austrailia.

Những mái tóc bới, chải kiểu cầu kỳ sẽ đem đến cho bạn một vẻ đẹp lung linh, tỏa sáng trong bầu không khí lễ hội ngập tràn.

Tóc Đẹp xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập các mẫu tóc bới ấn tượng, rất dễ ứng dụng khi các bạn đi dự tiệc.

Những mái tóc được cắt tỉa, tạo kiểu chỉnh chu và đầy lãng mạn - một vẻ đẹp hoài cổ đến từ nguồn cảm hứng kinh đô điện ảnh Hollywood những năm 1920. Thời đại của phim câm, của những khuôn hình bó hẹp, của những người đẹp cá tính khi muốn cất cao tiếng nói nữ quyền.

Những mái tóc được cắt tỉa lớp mềm mại, nhuộm công phu và tạo kiểu một cách bay bổng phóng khoáng đã góp phần xây dựng hình ảnh những chàng trai trẻ trung và quyến rũ.

Mái tóc đỏ chưa bao giờ là lỗi mốt dù ở bất cứ thập kỷ nào. Cùng Tóc Đẹp ngắm bộ sưu tập tóc đỏ với mọi kiểu tóc đang "hot" nhất trên các sàn diễn thời trang hiện nay.

 

Tóc Đẹp giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu tóc bới hiện đại để bạn có thể tỏa sáng ở bất kỳ bữa tiệc nào.

Mùa thu đông đã đến, thời trang lại chuyển mình với những nhịp điệu mới, thời trang tóc cũng bị làn sóng Color Block cuốn theo. Cùng ngắm xu hướng sắc màu nổi bật dành riêng cho mùa Thu Đông năm nay.

Được truyền cảm hứng từ phong cách thanh lịch của thời trang Paris và sự phá phách nơi đường phố Melbourne, bộ sưu tập đã tìm được tiếng nói riêng, “lách” giữa hai thái cực tưởng như đối chọi nhau.

Chuyên mục Salon Show được mở ra nhằm mục đích tạo sân chơi mới cho những nhà tạo mẫu tóc trong nước thể hiện những tác phẩm của mình theo một cách gần gũi hơn. Tóc Đẹp xin giới thiệu BST Salon Show của NTMT Nguyễn Tân Cảnh.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website