Bộ sưu tập

Vào ngày 8/3 vừa qua tại Cung Trí Thức Hà Nội đã diễn ra chương trình triển lãm quốc tế ngành làm đẹp “Inter Beauty Việt Nam 2019”, Triển lãm được diễn ra từ ngày 7 - 9/3 quy tụ hơn 100 doanh nghiệp và nhãn hàng trên toàn thế giới. Đại diện cho Việt Nam tham dự show diễn về nghề trang điểm là Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam thuộc Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam. 

 

Kiểu tóc xoăn sóng nước kết hợp buông lỏng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và gợi cảm. Đây quả là kiểu tóc tạo cho bạn gái nét Vintage nữ tính nổi bật trong những shoot hình lãng mạn ngày hè. 

Tóc ngắn toát lên vẻ cá tính và tôn lên nét đẹp của gương mặt. Hè năm nay, Hòa Ân Hairsalon giới thiệu những mẫu tóc ngắn hiện đại. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Elemental của Goldwell với những đường cắt cúp sáng tạo cho ra những kiểu tóc trời trang và hấp dẫn cùng màu nhuộm hầu hết là tone lạnh tinh tế, đẳng cấp. 

Nước (thủy) - một trong năm yếu tố cơ bản kiến tạo nên vật chất trên trái đất - trở thành “Dòng chảy nghệ thuật” diễn giải bằng ngôn ngữ thiết kế, màu sắc sinh động trong bộ sưu tập tóc của Hòa Ân Hairsalon.

Icon collection là 1 bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ xu hướng tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Sau mỗi lần nhuộm uốn, bạn thường phải hy sinh độ ẩm tự nhiên của tóc. Điều này khiến cho mái tóc sau thời gian ngắn trở nên khô nháp. Để có được mái tóc đẹp ao ước, bền mầu...

Rượu vang ở Việt Nam thường được uống nhiều mỗi khi xuân về hay trong những buổi tiệc quan trọng. Có lẽ vậy mà mầu vang chát luôn gắn liên với nét đẹp quí phái đậm chất văn hóa của nước Pháp lãng mạn. 

 Nhân dịp này tóc đẹp tổng hợp lại một số mái tóc xoăn cùng mầu nhuộm đang được yêu thích nhất dịp cuối hè.

Đang sở hữu khuôn mặt không được thon thả với những đường nét có phần thô cứng góc cạnh. Đừng ngại ngần tự ti, bạn có thể biến đặc điểm của mình thành thế mạnh với kiểu tóc cùng mầu nhuộm phù hợp.

Mâu nhuộm tóc chocolate luôn khiến các nàng mê mẩn, nhưng bạn có biết đằng sau vẻ quyến rũ ấy là những sáng tạo tài tình với các tone sắc khác nhau giúp đem lại cho mỗi mái tóc vẻ đẹp riêng có.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website