Hãy dùng giấy, bút phác họa chân dung của chính mình theo tưởng tưởng, sau đó cùng nhìn lại tác phẩm vừa hoàn thành, chúng sẽ phần nào phản ánh tính cách con người bạn đó.

Nét vẽ

Nếu bức phác họa của bạn có nét vẽ liền nhau, ít bị ngắt quãng, chứng tỏ bạn là người làm việc gì cũng rất tập trung, tận tụy và có trách nhiệm đến cùng.

Dĩ nhiên những nét vẽ đứt quãng nói rằng bạn làm việc một cách lơ đễnh, ít hứng thú và hay bị phân tâm trong lúc làm việc.

Nếu bức vẽ của bạn với những nét vẽ rất đậm, chứng tỏ bạn thích hợp với những công việc ưa sự tỉ mẩn, cẩn thận nhưng lại ít sáng tạo. Bạn chuẩn mực và ngại đổi mới, khi nào “chắc ăn” một điều gì đó mới dám công khai mọi chuyện.

Nét vẽ nhạt chứng tỏ bạn là người làm việc không hiệu quả như khi bạn “chém”. Bạn hào nhoáng và ít sâu sắc, hoặc đam mê hết mình với một sở thích nào đó. Bạn kém kiên nhẫn và thường bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu bức chân dung của bạn được tạo nên từ rất nhiều vệt chấm: bạn đang vẽ chân dung mình trong một tâm trạng bấn loạn. Bạn đang gặp rắc rối và chưa tìm ra cách giải quyết. Tính bạn tốt bụng nhưng nóng nảy , quyết đoán, ham vui và hay giúp đỡ người khác.

Những chi tiết trên khuôn mặt

Nếu bạn tập trung  nét vẽ vào đôi mắt, chứng tỏ bạn là người sống nội tâm, sâu sắc nhưng kiệm lời và hay có tâm lý phòng thủ trước người lạ. Bạn thuộc tuýp người lãng mạn nhưng không bùng nổ, trái lại bạn thường có xu hướng kiềm chế mình trước những đòi hỏi của bản thân.

Nếu nét vẽ của bạn tập trung ở mái tóc, bạn là người có năng khiếu nghệ thuật, ưa làm những đồ handmade, cá tính và luôn sáng tạo.

Nét vẽ tập trung ở đôi môi: Bạn là người hoạt ngôn, khéo léo, sống hết mình cho đam mê, liều lĩnh và dám chịu trách nhiệm. Ở bạn có những nét cuốn hút và cá tính riêng khiến bạn không bị nhạt nhòa giữa đám đông. Nhiều nhiệt huyết và năng lượng chính là con người bạn.

Bạn tập trung nét vẽ vào chiếc mũi: Bạn hòa đồng, vui vẻ, luôn là chủ trò trong mọi cuộc vui. Bạn tốt bụng nhưng hay hờn dỗi, bạn cũng rất thẳng thắn và ghét sự gian xảo, vì vậy, bạn không có nhiều bạn thân nhưng họ lại là những người bạn tuyệt vời mà những người khác ao ước được sở hữu.

Bạn tập trung vẽ đôi tai: Trong tương lai bạn có thể trở thành một nhà tư vấn chiến lược có tiếng bởi bạn là người luôn biết lắng nghe, cảm thông và đưa ra những giải pháp tích cực trong mọi thời điểm. Bạn thông minh, khôn khéo và hài hước - những phẩm chất đáng quí của một nhà ngoại giao, người hoạt động xã hội hay một nhà tư vấn chiến lược…Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website