Chải tóc không những là hành động làm đẹp mà còn có tác sụng massage chân tóc và da đầu. Có khi nào bạn tự hỏi xem mình đang chải tóc như thế nào không?

Từ từ, nhẹ nhàng

Một cô gái chải tóc một cách thong thả với những động tác hết sức từ tốn, nhẹ nhàng chứng tỏ cô ấy rất yêu bản thân mình. Có vẻ đây là một cô nàng điệu đà, không bận rộn, ít lo toan và hay ở trong tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

Vừa chải đầu quay qua nói chuyện với ai đó

Nàng là một người vui vẻ, năng động và nhiều ý tưởng. Nàng luôn muốn ôm đồm một lúc thật nhiều việc và trong đầu luôn chật ních ý tưởng mới. Nhưng nàng lại là một người hay lơ đễnh và mơ mộng, nên đôi khi nàng sắp xếp công việc chưa thật ổn thỏa. Nếu làm bạn với nàng, cuộc sống của bạn sẽ luôn ngập tràn tiếng cười và nhiều cung bậc cảm xúc khác. Bởi ngoài vẻ vui nhộn, nhí nhánh, nàng còn là một cô gái tốt bụng và rất thích các hoạt động thiện nguyện.

Vừa chải vừa đưa tay vuốt tóc theo đường chải

Nàng là một cô nàng cẩn thận, kỹ tính và ưa sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Tuy nhiên, khi chải đầu, nàng thường hay lơ đễnh và nghĩ đến chuyện khác. Nàng sẽ là một cô vợ đảm đang và một người mẹ trẻ nghiêm khắc với các con của bạn. Tuy nhiên, đôi khi, bạn cũng sẽ phát cáu vì phát hiện ra, nàng có vẻ giống bà chị gái lắm điều của mình.

Cầm lược kéo căng từng nắm tóc

Những nàng như thế này thường không mấy khi để ý đến dung nhan của mình. Hoặc là nàng luôn trong trạng thái vội vã, hoặc là nàng thấy việc chải đầu là một cực hình đối với mình. Nàng thuộc tuýp người quá mạnh mẽ, thường tự tay làm cả những việc của nam giới. Tuy nhiên, nàng lại là một người rất can đảm, tốt bụng và luôn là điểm tựa tinh thần cho gia đình và bạn bè thân thiết. Nàng cũng thường xuyên là nhân vật chủ chốt trong các vụ “giải quyết khủng hoảng” tình cảm cho bạn bè.

Dùng tay làm lược

Khá nhiều bạn gái có động tác này, không đơn giản chỉ vì nàng để tóc ngắn và dễ chải mà vì nàng là một cô gái rất tự tin. Nàng không thuộc tuýp những cô gái cầu kỳ, điệu đà mà thuộc tuýp những cô nàng thích vẻ đẹp tự nhiên. Đây là một cô gái tinh tế, giàu cảm xúc, biết “điều khiển”  đối phương theo cảm xúc của mình. Với nàng, mái tóc hay hình thức không quá quan trọng, quan trọng là nàng biết làm chủ bản thân, biết mình muốn gì và cần gì. Tuy nhiên, những cô gái như vậy thường có ít nhiều chất nghệ sĩ trong người, nên luôn muốn được sở hữu những anh chàng đẹp trai, đậm vẻ nam tính.

Vừa chải đầu vừa soi gương nặn mụn

Đây là một cô nàng khá khôn ngoan, hay che giấu cảm xúc và đôi khi đẩy đối phương vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Nàng thường không có khả năng quyết đoán trong chuyện tình cảm nên dù có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng nàng vẫn luôn trong tình trạng “đi về lẻ bóng”. Hãy giúp nàng tự tin để quyết định xem nàng cần gì và muốn gì ở người đàn ông của mình, bạn nhé!

Cầm từng lọn tóc lên chải

Đây là một cô nàng quá cẩn thận, hay lo xa và suy nghĩ vẩn vơ. Nàng thường hay lo lắng thái quá và đôi khi hay phóng đại tầm quan trọng của sự việc một cách không cần thiết. Đây cũng là một cô nàng hay hoài nghi, nếu ai đó đã làm mất niềm tin ở nàng, cơ hội để xin lỗi là điều cực khó.

Chải tóc không cần gương

Giống như cô nàng lấy tay vuốt tóc, những cô gái chải tóc không cần gương có một sức hút nội lực rất mạnh mẽ, giống như thanh nam châm tạo ra từ trường hút hết mọi ánh nhìn về phía mình. Nàng tự tin, kiêu sa và thanh lịch, tuy nhiên, có những trường hợp cá biệt, trong số những cô gái chải tóc không cần gương, cũng có một số nàng có vẻ hậu đậu và xuề xòa, không tinh tế và thu vén như bạn nghĩ.

Kỳ sau: Chàng nghĩ gì khi đang chải tóc?Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website