Hãy để ý một chút đến mái tóc của chàng trong lần đầu tiên hẹn hò với bạn, chúng sẽ “tố cáo” con người và mức độ quan tâm của chàng đối với bạn.

Chàng đi gặp bạn trong tình trạng đầu bù tóc rối

Hẳn là tình trạng độc thân của chàng trầm trọng lắm rồi, chàng là con người của công việc, công việc và công việc. Nếu không phải như vậy thì rõ ràng, hộ khẩu thường xuyên của chàng là ở bên những chiếc bàn chơi Game.

Chàng là người vô lo, hay thay đổi, dễ dãi với bản thân nhưng lại khắt khe với người khác, đặc biệt là với người bạn đời. Những chàng này đôi khi hơi có chút kiêu ngạo, vì thế, trong lần hẹn hò đầu tiên, chàng không bao giờ chịu xuống nước, thậm chí, chàng còn nghĩ, chẳng cần phải hoa mĩ, bản thân chàng đã khiến bạn mê mệt rồi. Nếu bạn thật sự cảm mến chàng, hãy giúp chàng trở về mặt đất và biết sống vì mọi người hơn một chút nhé.

Chàng vuốt keo mái tóc quá đà

Có hai khả năng: Một là chàng khá hồi hộp nên quên mất việc tạo sự chú ý quá đà cho mái tóc. Trong trường hợp này, chàng đáng yêu hơn đáng trách phải không, chỉ vì chàng mong muốn có cuộc gặp này từ rất lâu rồi, cơ hội đến và chàng sung sướng tới mức thể hiện mình hơi quá. Chỉ cần bạn khéo léo giúp chàng biết cách điều tiết cảm xúc, mọi việc sẽ trở nên dễ chịu một cách trơn tru.

Khả năng thứ hai, chàng thuộc tuýp những người đàn ông tự tin quá đáng vào bản thân. Việc chàng chăm chút mái tóc quá đà chỉ chứng tỏ chàng đang cố thể hiện chính mình hơn là việc quan tâm đến thái độ và cảm xúc của bạn. Có thể lần hẹn hò nào, với bất kỳ ai, chàng cũng thể hiện như vậy, hành động đó chỉ nói lên một điều rằng chàng kém tinh tế, tự cao và có một cái tôi khá lớn.

Chàng để kiểu tóc như mọi ngày

Sự không thay đổi gì ở chàng trai này chưa hẳn đã chứng tỏ chàng không mấy quan tâm đến bạn và hứng thú với cuộc hẹn này. Chỉ đơn giản vì chàng là người nhút nhát, sống khép kín và ngại thay đổi. Đặc biệt, chàng luôn “chắc ăn” trong mọi chuyện, vì thế, chàng quan niệm, chẳng việc gì phải thay đổi nếu sau cuộc gặp này hai người không đi đến đâu. Bạn hãy giúp chàng làm quen với một cuộc sống năng động và cởi mớ hơn nhé.

Chàng đổi màu cho mái tóc

Ồ, chàng muốn đem đến cho bạn một sự bất ngờ nho nhỏ và đang mời gọi bạn hãy khám phá thế giới sôi động của chàng. Đây là một chàng năng động, sẵn sàng dấn thân và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Rõ ràng là chàng đã biết bạn mong muốn gì ở chàng. Chàng hiểu bạn tới mức không ngại thay đổi màu tóc - điều chỉ khiến bạn yêu chàng hơn và ngay lập tức muốn được đồng hành cùng chàng trong những thay đổi tiếp theo của cuộc đời.

Chàng tết sam hay cột cao mái tóc dài của mình

Mọi ngày chàng để tóc xõa hoặc búi cao, nhưng trong vuổi hẹn đầu này, chàng đã cột hay tết sam chúng một cách gọn gàng hơn, điều đó chứng tỏ chàng có chút gì đó e ngại trước bạn, chàng sợ bạn chưa thể quen ngay được với mái tóc dài ít thấy ở nam giới. Điều đó chứng tỏ chàng cảm mến bạn chân thành và muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn cũng quí mến chàng, đừng nên ép chàng cắt tóc, điều đó chỉ khiến  hình ảnh của bạn trong mắt chàng trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Chàng cạo râu, cắt tóc chỉnh chu

Chàng muốn gửi đến bạn một thông điệp rằng: Chàng luôn tôn trọng phụ nữ, bất cứ cuộc hẹn nào với phái nữ, chàng cũng đều chú ý đến hình ảnh của bản thân để cuộc gặp không có chút tỳ vết. Rõ ràng chàng là người ưa sự hoàn hảo đến từng chi tiết và chàng đòi hỏi ở phía đối tác cũng vậy. Chỉ cần bạn có sơ suất nhỏ, chàng sẽ ngó lơ và tiếp tục chỉn chu cho những cuộc hẹn khác với những đối tác khác.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website