Khi ngồi đối diện với các bạn gái, nhiều chàng trai thường hay đưa tay lên đầu, làm nhiều động tác khó hiểu với mái tóc của mình. Những hành động này nói lên điều gì về chàng?

Vò đầu bứt tóc

Rõ ràng là chàng đang bối rối, xúc động hoặc đang tức giận tột cùng. Hành động này chỉ xuất hiện khi con người cảm thấy đang bất lực với chính bản thân mình và ngay lập tức chưa tìm ra hướng giải quyết thích đáng. Nếu chàng đang ngồi nói chuyện trực tiếp với bạn mà cứ luôn tay vò đầu bứt tóc thì có nhiều khả năng xảy ra:

Chàng đang ân hận vì trót lừa dối bạn một việc gì đó. Chàng đang đấu tranh nội tâm xem có nên thú nhận với bạn không.

Chàng đang gặp khó khăn và muốn cần đến sự giúp đỡ của bạn. Nhưng tính sĩ diện đàn ông khiến chàng đang cân nhắc xem có nên mở lời hay không.

Và khả năng cuối cùng là…chàng đã lên một kế hoạch tỏ tình hoàn hảo cùng với một chuyên gia tư vấn hàng đầu. Nhưng đúng vào thời khắc quan trọng thì có một chút trục trặc trong kịch bản…và thế là chàng đang rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan.

Trong tất cả các tình huống trên, các bạn gái nên chủ động tạo cơ hội cho những chàng trai vốn nhút nhát nhé. Kéo được chàng ra khỏi tình huống khó xử của chính chàng, bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng và bạn bè chàng đó.

Dùng ngón trỏ hay ngón cái rạch từng đường nhỏ theo chân tóc

Chàng vừa khám phá ra được “gót chân Asin” của bạn rồi đó, bạn có trót lỡ thể hiện cái gì đó quá đà không? Nếu chàng ngả người trên Salon một cách hết sức thoải mái, hơi nghiêng đầu, mỉm cười nhìn bạn và ngón tay thì rạch từng đường nhỏ theo chân tóc, càng chứng tỏ chàng đã “nắm thóp” được bạn rồi và việc “chốt hạ” chỉ là vấn đề thời gian.

Kéo căng từng sợi hoặc từng nhúm tóc nhỏ

Rất ít chàng trai có những hành động này khi đang ngồi đối đối diện với bạn gái. Đây là tuýp người đàn ông tự tin đến mức thái quá, họ nghĩ việc chinh phục một ai đó quá đơn giản. Thực tế là họ đã có rất nhiều chiến tích, nhưng khi đứng trước bạn, họ hơi sững lại và đang tự hỏi: Tại sao mình chinh chiến thành công trên mọi chiến trường mà lại gặp phải sự kháng cự và khiêu khích mãnh liệt từ cô gái quá đỗi bình thường này. Hành động chàng dùng tay kéo căng từng sợi tóc tố cáo việc chàng đang cố trấn an mình phải thật tỉnh táo và bình tĩnh trước bạn. Chàng cũng đang cố vớt vát quá khứ hào hùng để lên dây cót tinh thần cho chính mình.

Dùng ngón trỏ xoắn tóc thành lọn

Chỉ những chàng trai có mái tóc bồng bềnh mới làm được điều này. Nếu đang ngồi nói chuyện với bạn mà chàng chỉ hứng thú với việc dùng tay chơi đùa với tóc của mình, chứng tỏ chàng đang lơ đãng trong câu chuyện với bạn. Chàng thuộc tuýp những người đàn ông yêu bản thân mình hơn tất cả, trong tình yêu, những chàng như vậy luôn quan niệm “có cũng được mà không  cũng chẳng sao”.

Dùng cả bàn tay vuốt ngược tóc mái lên

Những chàng trai để mái lệch, mái hất và mái rẽ … mới có nhiều nhiều cơ hội dùng tay vuốt ngược tóc mái lên khi nói chuyện với bạn. Hành động này chứng tỏ chàng để ý đến bạn một cách nghiêm túc và chân thành, chàng cũng tự tin vào khả năng đem lại hạnh phúc cho cuộc đời bạn. Đây là những chàng trai tử tế, biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh, biết cân bằng cuộc sống và mọi nhu cầu khác. Bạn còn đắn đo gì mà không dựa đầu vào một bờ vai ấm áp và vững chãi như vậy?

MunBài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Vũ Thu Nga nhận xét:

bài viết hay và có tính ứng dụng, mình sẽ theo dõi các chàng

avatar

hoang Dung nhận xét:

tham gia nhan qua nao cac ban oi

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website