Bạn vừa đăng một câu cảm thán lên Status hay đơn giản chỉ là một icon mô tả tâm trạng…Chúng đều phần nào phản ánh con người và tâm trạng của bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Tocdep.vn  trắc nghiệm vui về tất tật những gì có trên Status Facebook nhé!

Status của bạn là:

Một câu cảm thán về thời tiết

Bạn thuộc tuýp lãng mạn, hay bị phân tâm bởi những tác động bên ngoài. Ngay lúc này đây bạn đang phân tâm với công việc và đang tưởng tưởng đến một không gian nào đó xa vời. Nếu câu cảm thán của bạn nói về mưa hoặc lạnh - bạn đang hồi tưởng những kỷ niệm buồn trong quá khứ và tự xoa dịu vết thương. Nếu câu cảm thán về nắng hoặc gió - bạn đang mơ đến một chuyến picnic lãng mạn cùng người ấy hay một buổi dã ngoại cùng đám bạn thân.

Một bức ảnh hay ho kèm theo những lời vu vơ, khó  hiểu

Bạn đang muốn gây chú ý hoặc đang ám chỉ ai đó đã khiến cho mình rơi vào tình cảnh hiện tại. Bạn là người hiểu biết, trải nghiệm nhưng đôi khi có những quyết định bột phát và hay để cho lý trí trôi theo tình cảm. Đôi khi bạn thích biến mất khỏi thế gian hoặc im hơi lặng tiếng để xem bạn bè quan tâm mình đến đâu.

Một Icon miêu tả tâm trạng

Có thể bạn quá bận rộn, chỉ đủ thời gian để post một Icon hoặc bạn đang muốn dành riêng Icon đó cho người trong mộng của mình. Bạn là người khôn ngoan, kiệm lời, sâu sắc và chín chắn. Bạn luôn muốn giữ câu chuyện cho riêng mình nhưng lại hay tò mò bí  mật của người khác. Bạn luôn muốn bạn là một kho báu bí ẩn để đối phương phải tự tìm đường và khám phá ra hơn là tạo cơ hội cho họ tiếp cận với bạn. Hãy mở lòng mình với tình yêu bạn nhé!

Chia sẻ một link yêu thích

Bạn là một người hoạt động năng nổ trên cộng đồng mạng hoặc công việc khiến bạn phải online thường xuyên. Bạn là người cởi mở, hòa đồng, vui vẻ và năng động. Đôi khi không phải vì lý do công việc, chỉ đơn giản là bạn luôn muốn chia sẻ niềm vui và những điều hay ho đến bạn bè. Bạn thích hợp với những hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng và luôn quan tâm đến người khác hơn bản thân mình. Trong tình yêu bạn hơi ngốc nghếch và cả tin. Bạn có khá nhiều vệ tinh vây quanh nhưng dường như bạn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ trên mức tình bạn?

Trích một đoạn thơ/ lời bài hát miêu tả tâm trạng

Nội dung của trích đoạn đó đang đúng với tâm trạng của bạn hiện thời và khiến bạn thấy tâm đắc. Hoặc, bạn vừa có một chút rắc rối trong mối quan hệ của mình và đó là lời trần tình của bạn sau cuộc cãi vã.

Cũng có thể bạn đang hồi tưởng một kỷ niệm nào đó có liên quan đến nội dung vừa post và có thể hôm nay là ngày kỷ niệm đó. Bạn đang nhắc nhở mình hoặc ai đó cùng nhớ và trân trọng kỷ niệm.

Một bình luận đầy bức xúc

Bạn là người thường có xu hướng chạy theo trào lưu và không khéo léo trong việc che giấu cảm xúc. Có thể ngay lúc này đây bạn không bức xúc đến thế nhưng đâu đâu cũng đầy status bất bình về một sự kiện nào đó và bạn cũng hòa mình vào dòng chảy này.

Trường hợp thứ hai là bạn đang bức xúc thực sự. Bạn bị ai đó chơi xấu và muốn mượn diễn đàn đông đảo này để khiến ai đó giật mình. Điều đó nói rằng bạn không quá khôn ngoan trong cách giải quyết vấn đề hoặc bạn đang cảm thấy bất lực vì không thể thay đổi được một điều gì đó.

Một thông báo công việc

Statu này nói rằng bạn có một địa vị nhất định nào đó trong công việc đang phụ trách. Bạn thường dùng Facebook cho công việc hơn là những thú tiêu khiển khác. Nếu bạn thường xuyên đăng Status mang tính chất thông báo, chúng nói rằng bạn là người làm việc khá cứng nhắc, không nhiều nhu cầu giải trí và thường xa lánh các cuộc vui tập thể. 



Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website