Ngày hội tóc tết do tòa soạn Tocdep.vn tổ chức sắp diễn ra với hơn 100 thành viên được tham gia tết tóc và bốc thăm nhận quà. Cùng bói vui về các kiểu tóc tết dành cho các bạn gái nhé.

Tóc tết một bên đầu

Những cô nàng ưa chuộng kiểu tóc này thường là người nhu mì, giản dị nhưng thực ra lại rất kiên trì và ngang bướng. Nàng khéo ăn nói, chín chắn và ứng xử người lớn hơn so với những cô nàng cùng tuổi. Các nàng này cũng khéo tề gia nội trợ, biết chi tiêu hợp lý và đúng lúc.

Nhược điểm của họ là đôi khi cẩn trọng và suy nghĩ già dặn quá mức. Chủ động và hòa đồng hơn trong các bữa tiệc sẽ khiến các nàng đẹp lên nhiều trong mắt người khác phái.

Tóc tết thành bờm xinh trên mái

Nàng thuộc tuýp những cô nàng điệu đà, có giọng nói dễ thương và phong thái duyên dáng. Nàng ưa thích sự yên bình nên không có quá nhiều tham vọng. Những cô nàng tóc tết thành bờm trên mái khá khéo tay và có gu thẩm mĩ khi mix đồ hay nấu ăn. Nàng chiếm được nhiều cảm tình của phái mạnh bởi sự dịu dàng, nữ tính nhưng đôi khi cũng bị các nàng khác ganh ghét vì nàng hơi khép kín và tỏ ra khôn ngoan quá mức.

Tóc tết hai bên đầu

Chủ nhân của kiểu tóc này là người kín đáo, đôi khi khiến người khác khó hiểu. Họ thuộc tuýp những cô gái kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu, thông minh và điềm tĩnh.  Họ có khiếu văn chương và khả năng diễn ngôn, khả năng đọc vị suy nghĩ của người khác …nên họ rất dễ thành công trong công việc.

Nhược điểm của những nàng này là đôi khi quá tự tin nên thất bại thường khiến nàng bị shock. Tuy nhiên nàng rất mạnh mẽ và nhiều năng lượng. Con đường của nàng chỉ đánh dấu vinh quang nhiều hơn nước mắt.

Tóc tết cả đầu

Cô nàng tóc tết cả đầu rất cá tính, bản lĩnh và mạnh mẽ. Nàng chủ động, xông xáo và luôn hấp dẫn nam giới bởi vẻ tự tin, thông minh của mình.

Điểm yếu của nàng là đôi khi quá hấp tấp, nóng vội và có những quyết định bột phát. Nàng cũng rất “mong manh” trước những anh chàng ga lăng, đẹp trai và lãng mạn. Các chàng này thường khó thoát khỏi tầm ngắm của nàng, tuy nhiên, tình cảm đó không bền lâu khi có một chàng trai hoàn hảo hơn xuất hiện.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

doan thu nhận xét:

Can nhieu mau toc dep hon va nhieu hon
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website