TÓC ĐẸP - Tere Lynn Svetlecich Russell, một phụ nữ sống ở bang Illinois, nước Mỹ sở hữu mái tóc dài hơn 1,8m đã dành chiến thắng trong các cuộc thi “Tóc đuôi ngựa dài nhất”. Tuy nhiên, đấy không phải kỷ lục duy nhất cô sở hữu, cùng với 3 cô con gái cũng nuôi những mái tóc dài tha thướt, mái tóc của cả bốn mẹ con cộng lại dài hơn 4m.


4 mẹ con cùng nhau tết tóc để giữ gọn gàng

Mái tóc dài cũng đã nhiều lần giúp Tere Lynn dành chiến thắng ở các cuộc thi tóc và hội chợ tóc ở quê nhà cũng như toàn bang Illinois. Các cô con gái của cô là Callan, Cendalyn, Chesney và Chapin cũng muốn có mái tóc dài giống mẹ.

Để giữ cho mái tóc gọn gàng, bà mẹ 43 tuổi đã dạy các con gái cách tết tóc cho nhau. Cô còn đặt ra những quy định quan trọng liên quan đến tóc trong gia đình như là phải buộc tóc cao mỗi khi vào nhà bếp, đặc biệt là khu vực nấu nướng. Tere Lynn thừa nhận rằng cô đã từng dẫm lên mái tóc của mình khi thay tã cho con gái út.


Mái tóc của 4 mẹ con dài tổng cộng hơn 4 mét

Về vấn đề vệ sinh tóc, cô đã phải chi một khoản tiền lớn vào dầu gội và thường mất 1 tiếng đồng hồ để sấy khô tóc. Bù vào đó, cô tiết kiệm được 1 số tiền khi không đến các tiệm chăm sóc tóc. Trong những năm qua, cô cùng các con gái thường đóng góp một phần tóc của mình cho các tổ chức từ thiện như gần đây là tổ chức Locks of Love. Tuy nhiên, số tóc bị cắt không bao giờ dài quá 50cm.


Người mẹ là tấm gương cho các con

Cô cho biết:  "Kỷ niệm duy nhất trong tôi về mái tóc ngắn là khi 4 tuổi, lúc tóc chỉ ngang eo. Đối với tôi, tóc ngắn là tóc dài đến eo."

Có thể bạn quan tâm

     


Gặp chàng DJ có mái tóc độc nhất vô nhị


Cụ ông có mái tóc búi lạ hình rồng thành tâm điểm của hội Lim


Ngỡ ngàng búi tóc dài 4m của cụ ông 85 tuổi

Từ khóa liên quan: Tóc lạ | Tóc độc nhất vô nhị | Thời cuộcBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website