Hôm qua (22/5), nam tài tử nổi tiếng thế giới Brad Pitt đã có mặt trên thảm đỏ LHP Cannes để quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh "Killing Them Softly".

Diện một bộ trang phục sáng màu, trẻ trung, Brad Pitt từ khi mới xuất hiện đã thu hút sự chú ý của tất cả những người có mặt. Vẫn phong cách quen thuộc với mái tóc dài lãng tử, bộ râu cắt tỉa cẩn thận, tài tử Hollywood khiến cánh phóng viên và người hâm mộ tại LHP Cannes "phát cuồng"


Brad Pitt tới đây để quảng bá phim mới của anh Killing Them SoftlyCó mặt tại Cannes để quảng bá phim lần này, Brad Pitt đặc biệt thu hút sự quan tâm của báo giới còn vì những thông tin xung quanh cuộc sống đời tư của anh như thời điểm tổ chức đám cưới hay những kế hoạch sắp tới của anh và hôn thê Angelina Jolie.
 
 
Khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, Brad Pitt cho biết hiện nay cả anh và Angelina vẫn chưa định ngày chính xác. Trước những câu hỏi về tin đồn cặp đôi sẽ tổ chức một lễ cưới hoành tráng trong năm nay, Brad Pitt đã gạt đi và cho biết: "Hiện nay chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể cả, chúng tôi vẫn hy vọng có thể tổ chức đám cưới đúng vào thời điểm mà luật pháp tại Mỹ công nhận hôn nhân đồng tính.". Ngoài ra, Brad còn cho biết, sắp tới Angelina sẽ bắt tay vào thực hiện dự án phim mới nên đám cưới có thể là vấn đề họ chưa nghĩ tới.


Buổi chụp hình của đoàn làm phim đã rất thu hút sự chú ý của báo giới và người hâm mộ Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website