Now Reading
Branda – GĐ Điều hành Trung tâm Văn hóa Tóc Boris HC sang Việt Nam

Branda – GĐ Điều hành Trung tâm Văn hóa Tóc Boris HC sang Việt Nam

Sau khóa đào tạo thành công của Mina Yu –  GĐ Đào tạo Tập đoàn Shaan Honq (Đài Loan), Công ty Quốc tế Trà Giang tiếp tục mở khóa học về Khuynh hướng màu cũng như cách quản lý chuỗi salon chuyên nghiệp do chuyên gia Branda – GĐ Điều hành Trung tâm văn hóa tóc Boris-HC trực tiếp giảng dạy 

Chuyên gia Branda sang Việt Nam những ngày tháng 8 này có thể nói là một “tin mừng” với nhà tạo mẫu Việt. Bởi chị là một chuyên gia, nhà tạo mẫu tên tuổi trong làng tóc Đài Loan nói chung và thế giới nói riêng. Sớm dành cho mình một bộ sưu tập “khủng” các giải thưởng danh giá: Á quân cuộc thi Cây kéo vàng P&G 2006, quán quân cuộc thi tạo mẫu tóc hàng năm do SCHWARZKOPF ĐÀI LOAN tổ chức, năm 2007, giành giải á quân cuộc thi sáng tạo màu tóc do MATRIX ĐÀI LOAN tổ chức… Đặc biệt chị cũng là nhà tạo mẫu tóc cho nhiều nghệ sĩ nối tiếng: Triệu Vĩnh Hoa, Lý Văn, Hứa Mỹ Tịnh, Hạnh Hiểu Kỳ… Đồng thời chị cũng là giảng viên sáng tạo kỹ thuật  – Thiết kế, tạo hình trên kênh quảng cáo phát triển sản phẩm của truyền hình Đài Loan.

Đến Việt Nam lần này, chuyên gia Branda sẽ tập trung đào tạo về kỹ thuật nhuộm đa lớp MLV và ứng dụng kỹ thuật này vào sản phẩm được mệnh danh là "ngôi sao" màu nhuộm – Chihtsai Hair Color. Đồng thời chị cũng đã chia sẻ kinh nghiệm quản lý chăm sóc chuỗi saon chuyên nghiệp. Đây sẽ trở thành một cơ hội hiếm có cho các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam để tiếp xúc, học hỏi những kỹ thuật nghề nghiệp tiên tiến trên thế giới cũng như sử dụng những sản phẩm chất lượng cao.

Dự kiến khóa học của chuyên gia Branda – GĐ Điều hành Trung Tâm Văn hóa Tóc Boris-HC sẽ diễn ra trong tháng 8/2013.

Chi tiết về khóa học được đăng tải trên website: http://tgicosmetics.com.vn/hoặc bạn cũng có thể gọi điện về số điện thoại: 04.66745406  để đăng ký tham dự khóa học.

See Also

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.