Bộ sưu tập mới nhất này của Toni&Guy thực sự là một cuộc chơi của những đường cắt sắc sảo và gia giảm màu sắc tinh tế.

Mới đây Toni&Guy đã tung ra Bộ sưu tập tóc kỷ niệm 50 năm của hãng (1963-2013) mang tên Artelier. Lấy cảm hứng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, các mẫu tóc trong bộ sưu tập Artelier là tổng hòa của đường cắt gọn gàng những năm 1920, nét sâu rộng của "Rebel Without A Cause"  với hình ảnh cuốn hút của nam tài tử bạc mệnh James Dean, sự quyến rũ không thể chối từ của những năm 1970 và đường viền Blondi được cách điệu hóa những năm 1980, cùng với nét hiện đại đặc trưng của Toni&Guy, để định hình lên kiểu tóc.

Kết hợp các sản phẩm mới nhất từ các đối tác: chuyên gia thương hiệu Wella, Hair Extensions Showpony và sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Label.m, đội nghệ thuật của Tony&Guy đã mang tới bộ sưu tập mới của 10 nhà thiết kế với màu sắc phong phú và kết cấu cá tính để định hình hướng mới trong việc tạo phong cách tóc.

"Tại Toni&Guy, giáo dục là tối quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn tạo râ xu hướng mới và kỹ thuật để truyền cảm hứng cho NTMT, cũng như tác động tới sự sáng tạo của họ trong các salon. Nhóm nghệ thuật chúng tôi rất vui mừng được ra mắt bộ sưu tập Artelier tới tất cả các bạn và trong suốt năm 2013." Dennis Langford, Giám đốc quản lý Toni&Guy Australia cho biết.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website