Now Reading
BỮA TIỆC TẤT NIÊN – CLB TÓC ĐẸP VIỆT NAM.

BỮA TIỆC TẤT NIÊN – CLB TÓC ĐẸP VIỆT NAM.

Tháng 1 – tháng dương lịch bắt đầu của một năm, cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn sự rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Ai cũng thấy mình cần được yêu thương, chia sẻ và cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống này.
Tối ngày 8/1/2019 trong không khí ngoài trời mưa phùn lạnh nhưng trong nhà hàng Trâu Quán 146 Quan Nhân ấm áp và tưng bừng với buổi gặp mặt tất niên của các thành viên trong CLB Tóc Đẹp.

Mặc dù chọn thời gian tổ chức vào buổi tối nhưng bước vào nhà hàng thì không gian đã làm “thay đổi” cả thời gian. Nhà hàng bày trí cho ngày đặc biệt của các thành viên, bên cạnh là lẵng hoa chúc mừng của các hãng mỹ phẩm. Không gian dành riêng cho CLB Tóc Đẹp, backdrop đã dựng lên, trên bàn là rượu và hoa, mọi thứ đều sẵn sàng cho sự bùng nổ.

Hoàn toàn khác với cách thức tổ chức các năm trước, chương trình diễn ra hết sức gần gũi, ấm cúng, với những chia sẻ thân tình từ Ban cố vấn: Cô Trang, Anh Ngô Viêt Quốc, ban chấp hành CLB về các dấu mốc của CLB Tóc Đẹp cũng như con đường phía trước mà tập thể CLB Tóc Đẹp đang cùng nhau đi tới. Bữa tiệc ồn ào trong tiếng cười, tiếng nói, xen vào đó là những kỷ niệm xưa, nhắc lại tên người cũ, điểm lại những thành công đã đạt được, trong đó không quên kể về sự góp sức nhiệt tình của các ACE Ban chấp hành CLB.


Ban lãnh đạo CLB Tóc Đẹp cùng nâng ly chúc mừng nhau.

Các thành viên vui mừng nâng ly chúc mừng.

Bất ngờ hơn nữa là những món quà nhỏ xinh, chuẩn bị riêng cho mỗi người một món quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật các thành viên.Rất nhiều hình ảnh, clip ghi lại khoảnh khắc “thăng hoa” của các “nghệ sỹ” từ điện thoại cá nhân. Những giây phút bên nhau ấm áp, vui vẻ, nhưng…..tình cảm anh,chị, em vẫn chẳng thể nào dứt được.

Bữa tiệc đã khép lại, nhưng dư âm còn mãi trong lòng mỗi thành viên. Cảm ơn lãnh đạo CLB Tóc Đẹp đã quan tâm, động viên tới các thành viên, mong rằng bước sang tuổi mới, hoạt động của CLB Tóc Đẹp Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi và phát triển thành công, thịnh vượng và cũng như là nơi sân chơi, học tập cho các ACE.

Một số hình ảnh ấn tượng trong bữa tiệc của CLB Tóc Đẹp:

See Also

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.