Một buổi tiệc quan trọng khiến bạn cảm thấy lo lắng về trang phục và kiểu tóc? Tóc Đẹp xin mách nhỏ với bạn một kiểu tóc rất cầu kỳ về đường nét nhưng việc thực hiện lại rất đơn giản để tham khảo và có thể lựa chọn cho mình.

Bước 1:

Mái tóc của bạn cần được cắt bằng, là thẳng và chải mượt ra sau.

Bước 2:

Lấy một lớp tóc ở trên đỉnh đầu sao cho tạo thành một hình chữ V ở sau rồi dùng một tay trái giữ lại.

Bước 3:

Dùng tay trái giữ phần tóc ở trên đỉnh đầu cho khỏi rối và lấy tay phải vặn xoắn lọn tóc lại theo chiều kim đồng hồ.

Bước 4:

Khi vặn đến ½ chiều dài của lọn tóc, lấy tiếp một lọn tóc nhỏ ở bên tay phải để chuẩn bị nối với lớp tóc lấy từ giữa đỉnh đầu.

Bước 5:

Cuộn xoắn tóc lại từ bên phải qua trái và vòng lại, bạn sẽ tạo thành nét hoạ tiết đầu tiên.

Bước 6:

Nhập hai phần tóc lại với nhau và lại tiếp tục xoắn tóc quay trở lại bên trái và vẫn xoắn theo chiều kim đồng hồ.

Bước 7:

Tiếp tục lấy một lớp tóc nhỏ ở bên trái, nhập vào lọn tóc đang xoắn và vòng trở lại bên phải. Cứ mỗi lần cuộn vòng lại, bạn sẽ tạo nên trên mái tóc một hoạ tiết mới vì thế phải để cho những phần tóc vừa tạo thật gọn gàng trên đầu. Chú ý là hãy để phần tóc bên phải ở dưới và phần tóc bên trái ở trên để tạo nên những bông hoa đẹp trên tóc.   

Bước 8:

Thực hiện xoắn và cuộn tóc cho đến hết toàn bộ mái tóc và để phần đuôi tóc gọn gàng sau gáy, dùng một chiếc cặp tăm giữ cố định lại giúp mái tóc luôn gọn gàng và duyên dáng.

Bước 9:

Cuối cùng, hãy xịt lên mái tóc một chút nước xịt làm bóng đẻ mái tóc óng mượt và chế ngự được những sợi tóc con đâm lung tung. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số phụ trang như hạt cườm, hoa hay những viên pha lê óng ánh để hoàn thiện bức hoạ tiết trên tóc.

Theo Ukhairdressers.comBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website