Tham gia chương trình TỰ TIN TUỔI 30 số 2, ca sỹ Mỹ Dung đã được chuyên gia NTMT Hải Bún thiết kế kiểu tóc bằng Ovan khá hiện đại kết hợp với màu nêu rêu trẻ trung mà vẫn đảm bảo nét sang trọng quý phái.

Chương trình thực tế dành cho phụ nữ trong độ tuổi 30 do Tạp chí Tóc Đẹp phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội và thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Kléral System tổ chức đã thực hiện ghi hình số thứ 2, với sự tham gia của chuyên gia NTMT Hải Bún và nhân vật khách mời ca sỹ Mỹ Dung.

 

NTMT Hải Bún kiểm tra và tư vấn kiểu tóc cho nhân vật

Được biết đến với gout thời trang thanh lịch và tinh tế, NTMT Hải Bún luôn được các tín đồ thời trang tóc tin tưởng giao phó mái tóc. Và trong chương trình lần này, với vai trò chuyên gia anh đã thiết kế cho ca sỹ Mỹ Dung kiểu tóc bằng Ovan khá hiện đại.

 

Sau gần 5h thực hiện, kiểu tóc đã hoàn thành trong sự hài lòng tuyệt đối của nhân vật khách mời và ekip thực hiện chương trình

Màu nhuộm nêu rêu đã mang đến cho ca sỹ Mỹ Dung một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung và cá tính

Những lọn xoăn sóng to sẽ góp phần “mềm mại hóa” các bộ trang phục công sở cứng nhắc, khiến hình ảnh người phụ nữ của công việc trở nên mạnh mẽ đầy quyến rũ. 

Trong một thiết kế mới của NTK Kelly Bùi, hình ảnh ca sỹ Mỹ Dung ở tuổi 30 hiện lên sang trọng và đầy tự tin.

Chương trình có sự tài trợ của thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Kléral System

Hair: Salon Hải Bún (20 Hàng bún, HN)

Fashion: Kelly Bùi

Makeup: Mạnh Quân

Photo: HOANGTUNGLEE

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website