Mỗi người có khái niệm về những kiểu tóc đẹp khác nhau, kiểu tóc đẹp là khi nó phù hợp với khuôn mặt, trang phục của mỗi người. Tiêu chí để đánh giá một kiểu tóc có đẹp hay không còn tùy thuộc vào mục đích tạo ví dụ như kiểu tóc dung cho cô dâu trong đám cưới thường mềm mại và được đánh rối tạo cảm giác bồng bềnh thơ mộng. Bạn có thể tự tạo kiểu tóc đẹp cho riêng mình tùy vào sở thích và khả năng của bạn.

1, Tóc đuôi ngựa cá tính

Nhung kieu toc dep | tóc đuôi ngựa cá tính

Đầu tiên bạn dung lược chải tóc thật mượt. Sau đó túm toàn bộ tóc lại bằng tay hoặc bằng lược và cột chặt cao trên đỉnh đầu. Có thể cài them hoa giả hoặc đá xung quanh đuôi ngựa giúp mái tóc nổi bật hơn.

2, Tóc xoăn bồng bềnh

 nhung kieu toc dep | tóc xoăn bồng bềnh 

Dùng máy uốn hoặc lô cuốn cuộn tóc lại. Sau khi tóc đã uốn vào nếp dùng tay cào nhẹ tạo sóng mềm. Xịt thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp.

3, Tóc búi cổ điển

   nhung kieu toc dep |  tóc búi cổ điển   

Kiểu tóc này đại diện cho phụ nữ Pháp cổ điển. Cột toàn bộ tóc sau gáy rồi cuộn đuôi tóc vào bên trong. Sử dụng kẹp ghim và gôm để cố định và giữ độ mượt mà cho mái tóc.

4, Tóc cuộn cao sang trọng

    nhung kieu toc dep | tóc cuộn cao sang trọng    

Kiểu tóc này đem lại sự sang trọng, thanh lịch. Cột cao như kiểu đuôi ngựa, dùng máy uốn hoặc lô cuốn cong phần đuôi ngựa lại theo từng lọn nhỏ. Dùng ghim cố định những lọn tóc quăn xung quanh chỗ cột, cuối cùng xịt một chút keo để giữ nếp tóc và trông tóc bóng mượt hơn.

Tóc Đẹp.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

thu nguyet nhận xét:

minh thay nhung kieutocnhu o tren rat dep . minh nho cac ban gioi thieu nhung kieu toc nao de danh cho hoc sinh lop7 . cam on truocnghe hi hi hi hi hi hi hi.

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website