Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6/9 tới

Bộ phim 3D có tựa đề INFINITE Concert Second Invasion Evolution The Movie 3D là hình ảnh của buổi hòa nhạc bổ sung Second Invasion-Evolution tại Seoul của nhóm vào tháng 4 vừa qua. Buổi biểu diễn đã thu hút tới 15.000 người hâm mộ tham dự. Thậm chí, đêm nhạc đã "cháy vé" sau 10 phút mở cửa phòng vé ngay từ giữa tháng 1.

Không chỉ là phiên bản điện ảnh của buổi biểu diễn, bộ phim còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc và những màn biểu diễn đơn, cũng như những cảnh hậu trường chưa từng tiết lộ trước đó. Trong phim còn có những bài hit của nhóm với các động tác nhảy tuyệt vời trong INFINITE concert that summer - buổi biểu diễn vừa diễn ra tại Seoul vào ngày 8/8 vừa qua.


Được ghi hình với 30 máy quay, bộ phim chắc chắn sẽ khiến các fan rất hài lòng với độ nét và các góc quay đa dạng. Thêm vào đó, trong bộ phim 3D này, INFINITE cũng tiết lộ nhiều hình ảnh về các buổi thử giọng, tập luyện cá nhân của nhóm.
Nhóm nhạc INFINITE có album ra mắt đầu tiên vào tháng 6/2010 có tên First Invasion. Sau đó, nhóm liên tiếp có nhiều bài hit như Come Back Again , Before the Dawn (BTD), She's Back, Nothing's Over, Be Mine, Paradise, Lately and The Chaser.

Meow (Theo T)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website