Sau tuyên bố của Lee Jong Hyuk mình là người đẹp trai nhất phim thì đến lượt Jang Dong Gun và Kim Min Jong chia sẻ cảm xúc khi bộ phim kết thúc.


"Phẩm chất quý ông" chiếm được nhiều cảm tình từ người xem

Kim Min Jong: muốn đóng "Phẩm chất quý ông" phần 2

"Luật sư Choi Yoon" - Kim Min Jong bày tỏ, anh cùng các diễn viên khác của "Phẩm chất quý ông" đều muốn bộ phim này có phần tiếp theo.

Anh không che giấu mong muốn dự án này sẽ được tiếp tục với phần 2: "Cá nhân tôi mong muốn bộ phim này sẽ được tiếp tục và mình sẽ được tham gia trong đó. Chúng tôi thậm chí đã thảo luận về việc drama này được lên màn ảnh rộng. 
 
Nhưng tất nhiên những người làm diễn viên như chúng tôi không có quyền quyết định điều này, tất cả phụ thuộc vào nhà biên kịch Kim Eun Sook. Nếu có phần 2 hoặc làm thành phim điện ảnh thì chắc chắn sẽ cần thêm một số nội dung nữa".
 
 
Với Kim Min Jong, Phẩm chất quý ông là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh, không chỉ bởi sự yêu mến của khán giả dành cho nó, mà còn bởi những cảm xúc mà nhân vật Choi Yoon mang lại cho anh.

 

Jang Dong Gun - Hời nhất là có được 3 người bạn thân

"Biến mất" khỏi màn ảnh nhỏ xứ Hàn 12 năm trời, Jang Dong Gun đã có màn tái xuất cực hoành tráng với Phẩm chất quý ông. Trước khi phim phát sóng, nhiều người cho rằng sự trở lại “bất thình lình” này có thể sẽ khiến cho ngôi sao Hallyu rơi không phanh từ đỉnh cao sự nghiệp nếu phim đạt rating không khả quan. Thế nhưng, bộ phim đã thành công ngoài mong đợi, thậm chí “gây sốt” trên diện rộng khiến cho tên tuổi và đẳng cấp của anh càng được khẳng định.

Nói về lý do chọn Phẩm chất quý ông làm tác phẩm đánh dấu sự “tái xuất”, Jang Dong Gun thật thà chia sẻ: “Lý do rất đơn giản, chỉ là muốn cho khán giả nhìn thấy một phương diện khác của Jang Dong Gun. Hi vọng rằng mọi người sẽ thích hình ảnh này. Trước đây có người còn lo lắng rằng vai diễn Kim Do Jin sẽ làm mất hình tượng vốn có của tôi”.

Để hóa thân vào nhân vật Kim Do Jin, Jang Dong Gun đã phải từ bỏ rất nhiều thứ nhưng đã nhận được nhiều thứ khác. Trong đó, “hả hê” nhất chính là 3 ông bạn “chí cốt”: Kim Soo Ro, Kim Min Jong và Lee Jong Hyuk – cũng chính là 3 “quý ông” còn lại trong phim. Anh cho biết: “Trong xã hội bây giờ, việc kết giao bạn bè thường gắn liền với lợi ích cá nhân, nhưng lần này, chúng tôi đã gắn kết được một tình bạn tuyệt vời chẳng khác gì trong phim”.


4 quý ông lịch lãm trong phim

Meow (Tổng hợp)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website