Tóc Đẹp - Cùng điểm qua 3 cô gái của T-ara ấn tượng với tóc ngắn và cực xinh đẹp với tóc dài.

Eunjung

Hiện nay Eunjung gắn liền với hình ảnh cá tính với mái tóc ngắn luôn luôn xuất hiện trên sân khấu, các chương trình truyền hình hay các bộ phim mà cô nàng tham gia. Thời kỳ đầu mới ra mắt, Eunjung cũng để tóc dài khá đẹp, tuy nhiên, vị trí của cô trong nhóm là một rapper nên xì tai tóc ngắn lại cực hợp.

Dù là tóc ngắn nhưng Eunjung luôn biết cách biến hóa với mái tóc. Để tạo nên nét mới lạ, cô thường xuyên sử dụng các phụ kiện như kẹp và make up một chút cho mái tóc của mình với gel hoặc thay đổi màu tóc.

tóc ngắn | tóc saotóc ngắn | Eun Jungtóc ngắn | Eun Jung tóc ngắn & tóc dài

Hwayoung

Gia nhập T-ara sau 6 thành viên trước, vị trí của Hwayoung hiện nay cũng là một rapper. Trước khi vào T-ara, Hwayoung khá quen thuộc với hình ảnh một hotgirl xinh đẹp với mái tóc dài, tuy nhiên, hiện nay cô nàng lại kết bạn dài hạn với xì tai tóc ngắn.

Cùng là em út của T-ara với Park Ji Yeon nhưng trước sự nổi tiếng quá sớm của cô bạn, hiện Hwayoung đang bị lép vế. Có vẻ như việc xây dựng một hình ảnh mạnh mẽ và xì tai hơn với mái tóc ngắn sẽ khiến cô nàng trở nên không nhạt nhòa trước người bạn cùng tuổi Park Ji Yeon.

Hwayoung cũng là người sở hữu chiều cao khủng nhất nhóm nên việc để tóc ngắn càng khiến cô nàng nổi bật hơn. 

tóc ngắntóc ngắn | Hwa Youngtoc ngan dep

Để đem đến sự thay đổi cho mái tóc ngắn, Hwayoung sử dụng phương pháp uốn quăn tóc hoặc tỉa một vài phần mái tóc.

Park Ji Yeon

Park Ji Yeon quen thuộc với hình ảnh một cô gái tuổi teen xinh đẹp cùng mái tóc dài. Từ khi xuất hiện với biệt danh "Tiểu Kim Tae Hee" và ra mắt với vai trò thành viên T-ara, Ji Yeon mang đến hình ảnh xinh đẹp, nữ tính. Tuy nhiên, trong một số dự án âm nhạc mới đây của T-ara, với sự biến đổi không ngừng về phong cách, trở nên trưởng thành và cá tính hơn, Park Ji Yeon cũng không ngại biến đổi mình.

Trong loạt MV ca khúc Cry Cry - Roly Poly, để phù hợp với kịch bản của câu chuyện, Park Ji yeon đã cắt đi mái tóc của mình để vào vai một cô gái lớn lên cùng với người thường xuyên tiêp xúc với tội phạm. Cô mang đến một hình ảnh mạnh mẽ và cá tính chưa từng thấy trước đây.

tóc ngắn | Ji Yeon tóc ngắntóc ngắn | Ji Yeon tóc ngắn và tóc dàicác kiểu tóc ngắn

MTBài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

pehuekute nhận xét:

ca ba deu dep nhung toc ngan dehon
 

avatar

nhận xét:

Ji yeon cat toc ngan ko dep
avatar

shin ji hee nhận xét:

mjk thjk ji yeon cat toc ngan gjong nhu baj hat cry cry z
avatar

Nguyen Yen Vy nhận xét:

Eunjung de toc ngan dep.
Ji yeon de toc dai dep.
Hwayong de toc nhan dep

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website