Công ty quản lý đã phải mất tới 3 năm để thành lập Brown Eyed Girls, bao gồm các giai đoạn từ hình thành ý tưởng, tuyển chọn và đào tạo ca sỹ cho đến phát hành album đầu tay. Chỉ riêng công đoạn sản xuất album đã mất 1 năm rưỡi.

Han Won-jong, giáo viên hướng dẫn thanh nhạc của các tên tuổi lớn như SG Wannabe, Jang Nara và Ok Joo-hyun được giao nhiệm vụ đào tạo các thành viên của Brown Eyed Girls. Dòng nhạc chủ đạo của nhóm là “Hybrid Soul”, kết hợp giữa R&B và hip-hop.

Theo TVdaily, trong chương trình Sweet Night của đài KBS 2TV tối 7/2, khi MC thông báo: "Chúng tôi sẽ công khai những bức ảnh ngày mới vào nghề của các bạn", tất cả thành viên của nhóm Brown Eyed Girls đều phản đối: "Không được công khai. Những hình ảnh đó không phải là của chúng tôi".

Ngay sau khi những bức ảnh được đưa ra, Ga In - em út trong nhóm - phát biểu: "Bức ảnh đó được chụp khi tôi 19 tuổi. Bây giờ tôi đã trưởng thành". Còn Je Ah chia sẻ: "Trong số đó, tấm hình của tôi kỳ lạ nhất".

Narsha vừa cười vừa an ủi các thành viên còn lại. Cô nói: "Thật là xấu hổ nhưng tôi nghĩ chúng ta thật đáng yêu".

Nhóm nhạc nữ mà hầu như mọi người đều biết đến từ ca khúc : Abracadabra  với điệu nhảy sexy cá tính, nhưng với những fan hâm mộ của họ dành tình yêu của mình cho họ biết được chặng dường dài họ trải qua từ những ngày đầu debut, mới hiểu được thế nào là một nhóm nhạc tài năng và đặc biệt của Hàn Quốc.

Tên thật/ tên đầy đủ: Brown Eyed Girls
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 2006 
Nước/ quốc gia: South Korea
Brown Eyed Girls gồm có 4 thành viên chính: Ga In, Narsha, Miryo, Jea.
Khởi nghiệp: Năm 2006 với ca khúc "Your Story"
Brown Eyed Girls (album đầu tay, 2006) : Second, Far Away, Everybody, Come Closer, Who Do You Love?,Watch Out, 1234, Timing, Finally I Can Talk About Love.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website