Tóc ngắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn mình trông thật năng động, quyến rũ, đồng thời, mái tóc ngắn cũng rất dễ dàng để chăm sóc.

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa. Mặc dù không phải bỏ nhiều công sức để có được một mái tóc ngắn thật phong cách, nhưng bạn vẫn cần phải biết cách chăm sóc phù hợp để mình luôn xinh đẹp mỗi ngày.

tóc ngắn | kiểu đầu bob

Bất kể đang sở hữu kiểu tóc gì, một kiểu đầu bob hay sedu thì bạn vẫn cần một số phương pháp cơ bản để khiến mình trông thật hoàn hảo mỗi ngày. Cách đây không lâu, những kiểu tóc ngắn hot nhất đã xuất hiện trên tạp chí Vogue. Bạn có thể bắt gặp nhiều ngôi sao Hollywood chọn cho mình những kiểu tóc ngắn đầy thời trang và cá tính, và dường như hiện nay trào lưu tóc ngắn đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người.

Bên cạnh việc làm tôn lên khuôn mặt, mái tóc ngắn còn làm nổi bật thêm chiếc cổ quyến rũ của bạn, tạo cho bạn một vẻ ngoài vừa nữ tính nhưng cũng không kém phần phong cách. Tuy việc chăm sóc cho tóc ngắn ít tốn thời gian hơn so với việc chăm sóc tóc dài, nhưng không phải vì thế mà bạn có thể cẩu thả với mái tóc của mình.

Hãy thử qua những cách sau đây và học cách chăm sóc mái tóc mỗi ngày để trông mình lúc nào cũng thật thật sành điệu và quyến rũ.

- Sau khi gội đầu, hãy sử dụng nước dưỡng tóc để tóc luôn óng ả, bóng mượt và dễ tạo kiểu. Tránh việc gội đầu quá kỹ, bởi điều này sẽ làm mất những tinh dầu tự nhiên của tóc và khiến tóc xơ cứng.

- Cứ hai ba ngày một lần, sau khi gội đầu, hãy bôi một lượng kem dưỡng làm tăng độ bồng cho tóc phù hợp với loại tóc để tạo nếp cho mái tóc của mình. Nếu sở hữu một mái tóc ngắn và mỏng, bạn có thể bôi kem lên gốc tóc, sau đó sấy khô. Đây là cách tuyệt vời có thể giúp bạn sở hữu một mái tóc đẹp mỗi ngày.

- Tóc khô là nỗi ám ảnh của các cô nàng tóc ngắn. Nếu muốn kiểm soát những phần tóc khô của mình, bạn cóthể dùng serum làm bóng tóc hoặc những sản phẩm khác có khả năng tạo độ bóng cho tóc. Chọn một kiểu tóc dài hơn cũng là một cách để giải quyết vấn đề do tóc khô gây ra.
 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website