Bằng cách này, những ai sở hữu kiểu đầu bob hay những kiểu tóc ngắn khác trông vẫn phong cách mỗi ngày mà không bị ám ảnh bởi hiện tượng khô và chẻ ngọn.

- Khi bạn tạo kiểu tóc với máy kẹp tóc, đồ cuộn tóc hay những dụng cụ uốn, hãy chắn chắc rằng mình đã sử dụng một số phương pháp để bảo vệ tóc. Trước khi sử dụng những dụng cụ tạo kiểu tóc, hãy bôi lên tóc một loại sản phẩm bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao để tránh gây ra những tổn thương cho tóc.

- Đừng nghĩ khâu chọn lược chải tóc là kém quan trọng nếu bạn muốn mái tóc của mình thật đẹp và mượt mà.Một chiếc lược chải tóc từ gỗ nguyên chất với răng dài là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mái tóc mỏng, trong khi những chiếc lược gỗ với răng ngắn sẽ phù hợp với những mái tóc ngắn và thô hơn.

tóc ngắn | mái tóc pob

- Nếu bạn muốn kiểu tóc của mình lúc nào trông cũng thật hoàn hảo trong suốt một ngày dài, hãy nhớ sửa sang lại tóc thường xuyên. Như vậy, bạn có thể chăm sóc những lớp tóc và giữ kiểu cho tóc của mình.

- Tóc của bạn thường xuyên bị rối tung? Hãy dùng những sản phẩm tạo dáng tóc để giữ những lọn tóc dễ dàng hơn đồng thời giúp kiểu tóc của bạn không bị hỏng.

- Hãy chọn cho mình những màu thuốc nhuộm hay highlight phù hợp với khuôn mặt, cũng như chọn những kiểu trang phục, cách trang điểm có thể làm bật lên vẻ đẹp của mái tóc. Những trang phục có thể khoe ra chiếc cổ nõn nà sẽ làm tôn lên khuôn mặt của bạn. Và bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều ánh mắt thán phục và ngưỡng mộ đấy!

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website