Tuy là những kiểu tóc đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng chúng lại rất dễ kết hợp và giúp bạn tạo nên những phong cách riêng biệt, nổi bật theo từng phong cách thời trang.

Mùa thu thường được gọi vui là "mùa làm điệu" có lẽ không sai. Với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tha hồ kết hợp và tạo dựng cho mình những hình ảnh đặc biệt và mới mẻ theo từng ngày. Một điểm đáng lưu ý nữa đó chính là những dáng tóc, chúng không kém phần quan trọng khi hỗ trợ tạo nên những điểm nhấn trên trang phục và cả sức hút với cái nhìn đầu tiên.

Tóc Đẹp xin gửi đến bạn đọc những mẫu tóc đơn giản, dễ thực hiện cho ngày thu. Để bạn có thể lựa chọn và thay đổi thật phù hợp với phong cách mình theo đuổi:

1.Tóc đuôi ngựa cổ điển

  

toc ngan dep  

Kiểu tóc này rất thích hợp cho những trang phục đi chơi và đi dự tiệc trong mùa thu. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải trau chuốt nhiều mà vẫn có kiểu tóc khá sexy. Những lọn tóc buông rủ trước mặt cùng với đuôi ngựa phía sau không được chải chuốt kỹ sẽ đem đến cho bạn kiểu tóc tự nhiên và gợi cảm.

Mách nhỏ: Rẽ mái giữa rồi đánh rối ở đỉnh đầu. Sau đó, buộc tóc thành đuôi ngựa rồi cho vài sợi tóc buông trước mặt.

2. Tóc xoăn bồng bềnh, mềm mại

 

toc vip

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với trang phục dự tiệc, đi chơi, đi làm đều tạo nên những sức hút rất mới mẻ. Chẳng hạn bạn có thể kết hợp nó với váy dạ hội hở vai hoặc mặc với áo khoác nhẹ mùa thu… 

Mách nhỏ: Chia tóc ra thành từng lọn vừa phải rồi uốn xoăn. Chú ý, với phần mái và đỉnh đầu, bạn nên vừa uốn vừa kéo về phía sau để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Sau khi làm xoăn, bạn hãy bôi ít kem tạo kiểu vào bàn tay rồi vừa luồn qua mái tóc vừa đánh bông lên để tóc trông bồng bềnh.
 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website