3. Búi tóc đánh rối

những kiểu tóc đẹp          

Vào mùa thu, bạn có thể để kiểu tóc này khi mặc váy đi dự tiệc hay mặc vest đi làm đều rất ổn. Kiểu tóc này đem lại cho bạn phong cách tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ. Nếu tóc vốn đã xoăn, bạn không cần phải mất thêm bước đánh rối. Còn nếu tóc thẳng, bạn sẽ cần dùng lược đánh rối tóc một chút để tóc trông tự nhiên.

Mách nhỏ: Nếu tóc thẳng, bạn cần chia tóc ra thành từng lọn nhỏ rồi uốn xoăn chúng. Sau đó, bôi một ít sáp thơm vào lòng bàn tay rồi búi tóc thấp và không quá chặt. Phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc.
 

4. Tóc buông thẳng và vén sang một bên               

tóc ngắn | tóc buông xuống vai               

Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng trông lại sang trọng và thanh lịch đồng thời rất thích hợp với những trang phục trong mùa thu. Bạn có thể kết hợp nó với trang phục dạ hội hoặc đi chơi. Tuy nhiên, phụ nữ tóc ngắn không nên chọn kiểu tóc này.

Mách nhỏ: Với một bên đầu, bạn để tóc buông rủ xuống mặt một cách tự nhiên. Phía đầu bên kia, bạn nhẹ nhàng vén tóc ra sau rồi phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc, sau đó lấy ghim tóc không bị bung. 

5. Búi tóc cao gọn gàng

 

                    

Với nét nhấn rất nhẹ nhàng và đơn giản, kiểu tóc này đem lại cho bạn rất nhiều thứ: Vẻ hiện đại, sang trọng và sexy. Nó rất phù hợp khi bạn mặc áo khoác mỏng và đeo khăn quàng trong mùa thu.

Mách nhỏ: Buộc tóc cao rồi dùng dây chun giữ chặt lại. Sau đó, nhẹ nhàng quấn tóc thành búi rồi dùng ghim giữ chặt. Tiếp theo, phun keo xịt tóc để giữ phom.

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website