Tham dự tiệc là một dịp đặc biệt đòi hỏi bạn thể hiện phong cách và vẻ nữ tính của mình với những kiểu tóc đẹp có thể thu hút mọi sự chú ý.

Với một bữa tiệc, tóc của bạn nên có tầm quan trọng như trang sức hay nước hoa bạn sử dụng. Cho dù bạn chọn tóc xoăn, tóc búi thanh lịch hay tóc với nhiều phụ kiện thì những kiểu tóc cho bữa tiệc nên thể hiện được sự tươi vui, quyến rũ, nữ tính, gợi cảm, và đặc biệt phản ánh được cá tính của bạn. Vì vậy, tiệc là một dịp lý tưởng cho bạn để kiểm tra và thử nghiệm những kiểu tóc mới lạ.

Bữa tiệc là dịp đặc biệt để những người phụ nữ thử những kiểu tóc khác nhau với trang phục mà họ chọn. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn thu hút tất cả sự chú ý về phía mình. Cho dù bạn chọn việc là một cô gái lãng mạn, ngây thơ hay một cô gái cá tính, có nét nổi loạn thì mỗi kiểu tóc cũng nên gắn với cá tính riêng của bạn. Tuy nhiên, đừng quên chọn kiểu tóc dựa trên trang phục, phụ kiện và đặc biệt là hình dạng và các nét trên khuôn mặt bạn. Cho dù bạn chọn kiểu tóc nào thì chúng cũng cần phù hợp để tôn lên nét đẹp của bạn.
 

1. Tóc xoăn bohemian.

Một mái tóc bohemian sẽ hoàn hảo nếu mái tóc của bạn có độ dài vừa phải. Nếu bạn sở hữu mái tóc quăn thì bohemian có nghĩa là những lọn sóng tóc mỏng. Để trông lãng mạn hơn, hãy gội đầu sạch, sau đó sử dụng gel tóc trước khi sấy khô. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng sáp tạo kiểu để có thể tạo nên những lọn tóc và tạo sóng tóc. 
Tóc ngắn đẹp
 
tóc ngắn | tóc xoăn
 
Với mái tóc thẳng, sau khi gội đầu, bạn có thể sử dụng xịt tóc và máy làm xoăn. Bạn cũng có thể sử dụng những lô cuốn xoăn. Để chúng khoảng 10 phút và gỡ lô ra cẩn thận để không làm hỏng tóc. Sau đó lại sử dụng một chút gel xịt tóc. Bạn có thể sử dụng bờm hoặc băng đô để trông quyến rũ và thanh lịch hơn.
 

2. Tóc búi thanh lịch

Một mái tóc búi thanh lịch có thể được thực hiện ở hầu hết những phụ nữ sở hữu mái tóc dài và dài trung bình. Một búi tóc đều làm nổi lên nét đẹp của mọi dạng khuôn mặt. Bắt đầu bằng cách gội sạch đầu, sử dụng những lô cuốn để thêm độ sóng cho tóc từ chân tóc.
 
tóc ngắn | cột tóc
 
Nhanh chóng sấy tóc khô trước khi làm búi tóc. Tạo nên búi tóc có dáng dài cao lên đến gần đỉnh đầu. Tạo một cột tóc đuôi ngựa thấp và cuốn vào một phía giống như bạn đang cố giấu tóc mình vào trong. Bạn sẽ cần một chiếc kẹp nhỏ để cố định tóc lại mỗi lần bạn cuốn tóc. Bạn có thể sử dụng thêm một chút keo xịt tóc.
 
Các kiểu tóc ngắn
 
Nếu tóc bạn không đủ dài, bạn có thể sử dụng kẹp nối tóc. Tạo một dải tóc đuôi ngựa và cố định với một dây cột tóc. Bạn có thể đẹp hơn với tóc nhuộm và hãy chọn một màu khác với màu tóc tự nhiên của bạn. Một chút phụ kiện sẽ làm bạn đẹp và có gu hơn!

3. Tóc bob quyến rũ

Nếu bạn tóc bạn là tóc bob, bạn có thể trở nên đẹp và mờ ảo hơn chỉ trong vài phút. Để có thể như vậy, bạn cần một chút gel để tạo kiểu tóc, serum đặc biệt cho tóc sáng hơn và máy làm xoăn. Thoa gel tạo kiểu tóc từ gốc cho tới ngọn tóc. Đưa tóc về một phía.
 
Tóc ngắn | tóc bob

Để nguyên phần chân tóc thẳng, chỉ sử dụng máy làm xoăn ở phần ngọn tóc. Ở công đoạn cuối cùng, sử dụng serum cho tóc sáng hơn ở phần ngọn tóc.
Bạn có thể sử dụng một chút gel tóc để vuốt ngược mái lại phía sau. 
 

4. Tóc kiểu đặc biệt

Với một bữa tiệc, hãy thử kiểu tóc như búp bê hay của một người phụ nữ đầy sức mê hoặc. Bạn trông sẽ gợi cảm và lịch thiệp mà bạn có thể kết hợp trang điểm với đôi mắt khói. Đây là một kiểu tóc hoàn hảo cho tóc thẳng và hơi xoăn một chút.
 
Tránh thực hiện với tóc mỏng. Bạn không cần phải có phụ kiện kèm theo, bạn chỉ cần thêm một chút gel xịt tóc cho tóc bóng hơn. Sau khi gội đầu, có thể sử dụng một chút gel tạo kiểu tóc.
 
Cúi đầu xuống, sấy khô tóc từ gốc tới ngọn. Sau đó, lại sử dụng gel tạo kiểu tóc. Để tạo thêm sóng, bạn có thể sử dụng lược tròn và tạo nên những cuốn tóc. Nhớ rằng phải sấy tóc thật khô ở phần chân tóc.
 
   Tóc ngắn | tóc kiểu đặc biệt   
 
Bạn cũng có thể sử dụng những lô cuốn xoăn loại lớn. Sau khi gỡ những lô cuốn xoăn, dùng lược để tạo kiểu cho đến khi bạn ưng ý. Hãy sử dụng keo xịt tóc để cố định kiểu mà bạn mong muốn.


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website