Cẩm nang chăm sóc

Có một vài phương pháp "chữa cháy" được coi là rất hiệu quả dành cho phái nữ khi rơi vào trường hợp khẩn cấp mà không thể tìm được salon uy tín nào.

Trên thị trường hiện nay, có vô số các loại “thực phẩm” dành riêng cho tóc. Mỗi loại đều có công dụng riêng, nhưng để chăm sóc cho mái tóc một cách tốt nhất, nên có những “thực phẩm” sau đây.

Sở hữu mái tóc dầu luôn là một vấn đề bực bội đối với các cô nàng nhưng vẫn có rất nhiều cách để mái tóc dầu cứng đầu của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Việc chăm sóc sắc đẹp bằng những nguyên liệu tự nhiên luôn được chị em quan tâm và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất. Vậy tại sao không tự tạo cho mình một số loại phù hợp nhất với mái tóc và tình trạng của tóc?

Một số người không có nhiều thời gian hoặc muốn việc tạo kiểu hiệu quả nhất, họ chọn sấy tóc. Ngược lại cũng có người nghĩ rằng sấy tóc chỉ làm tóc hư tổn nhanh chóng nên luôn để tóc khô tự nhiên.

Chải đầu 100 lần/ngày sẽ khiến tóc đẹp hơn? Lần xả tóc cuối cùng nên dùng nước nóng hay lạnh? Chúng ta biết về “tóc - một góc con người” được bao nhiêu phần? Hãy kiểm tra và bổ sung kiến thức ngay nhé!

Để giúp bạn có thể dùng tinh dầu dưỡng tóc bằng những cách đơn giản nhất! Tóc Đẹp gửi tới bạn một số cách dùng tinh dầu đơn giản mà hiệu quả sau:

Nói đến tinh dầu, nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện chăm sóc cho làn da của bạn nhưng sức mạnh của tinh dầu không chỉ có vậy, tinh dầu còn là “báu vật” để chăm sóc tóc tuyệt vời của bạn. Đối với từng loại bệnh thường thấy của tóc lại có một loại tinh dầu để giúp bạn loại bỏ hết những điều khó chịu về tóc gây ra

Kem dưỡng tóc, mũ rộng vành, băng đô cài đầu, phụ kiện cho tóc là những vật dụng không thể thiếu của một cô gái khi nắng hè và các chuyến du lịch đang đến rất gần. Hãy khiến mình trở nên rực rỡ hơn trong mắt mọi người cùng những lời khuyên từ Tóc Đẹp.

Spa thường được nghĩ tới như một nơi để chăm sóc làn da, nhưng gần đây, với những sản phẩm chăm sóc tóc mới được sản xuất bởi những nhãn hiệu uy tín như Alfaparf, L’Oreal, Schwarzkopf,… các spa đã mạnh dạn đưa dịch vụ chăm sóc tóc vào để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website