Cẩm nang chăm sóc

Các chuyên gia về tóc khuyên rằng: Mỗi tuần chỉ nên gội đầu tối đa 2 lần và việc lựa chọn loại dầu gội đầu nào để sử dụng cũng rất quan trọng, thêm vào đó bạn không nên thường xuyên thay đổi loại dầu gội.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc là chế độ ăn uống của bạn. Nói chung các loại thực phẩm đều có lợi cho mái tóc cũng như sức khoẻ của bạn tuy nhiên với mỗi loại tóc khác nhau thì việc lựa chọn một loại thực phẩm phù hợp là khác nhau.

Với mái tóc dài sẽ mang đến cho bạn gái sự duyên dáng, đáng yêu. Có thể sau khoảng thời gian bạn để style tóc ngắn thì khi quay trở lại với mái tóc dài bạn cần những lời khuyên để giữ gìn và chăm sóc mái tóc dài đẹp và khỏe hơn. Nguoinoitieng.info sẽ chia sẻ với bạn một số lời khuyên mà nếu bạn chú ý sẽ giúp ích rất nhiều cho mái tóc của mình.

Một vài người trong chúng ta than phiền về tóc dầu, người khác thì về gàu, còn một số nhiều khác có những vấn đề rất nghiêm trọng với mái tóc khô của mình. Không cần phải lo lắng nữa, những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn phần nào giải quyết mối lo ngại.

Những vấn đề tóc khô, tóc chẻ ngọn, hay tóc bóng dầu luôn khiến các bạn nữ phải đau đầu trong việc làm đẹp. Hãy cùng chia sẻ những khó khăn của mình với những chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu.

Phương pháp chăm sóc tóc nào đang “hot” hiện nay? Có những cách mới nào mang lại hiệu quả dưỡng tóc cao và được nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn sắm cho mình một kiểu tóc mới, nhưng lại không biết làm sao để chăm sóc những lọn tóc nối của mình ư? Tóc Đẹp sẽ đưa cho bạn lời khuyên để giữ cho mái tóc nối của bạn duy trì được độ bóng khoẻ và tránh bị rối.

Bạn tự hỏi tại sao tóc bạn vẫn trông thật khủng khiếp ngay cả khi bạn sử dụng những sản phẩm đắt tiền nhất? Nói đúng ra, không phải lỗi ở những sản phẩm đó mà là chu trình chăm sóc của bạn có vấn đề.

Thiếu vitamin sẽ khiến tóc của phụ nữ bị rụng, vì vậy bổ sung vitamin là cách hữu hiệu ngăn ngừa sự rụng tóc.

Mái tóc rối luôn khiến chủ nhân khó chịu, mất tự tin chốn đông người và thậm chí là ức chế. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giải phóng khỏi tâm trạng khó chịu vì tóc rối.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website