Cẩm nang chăm sóc

Nhuộm tóc để làm mới bản thân và update những xu hướng làm đẹp mới quả là hấp dẫn. Tuy nhiên, để tóc nhuộm đẹp, màu lâu phai thì bạn cần lưu ý những điểm sau.

Thời tiết nóng ẩm của mùa hè cộng với những hoạt động ngoài trời khiến mái tóc phải đối diện với nguy hại rất lớn, việc bảo dưỡng, phục hồi cho từng sợi tóc khỏe và đẹp rất cần thiết.

Có những ngộ nhận khiến sắc đẹp của bạn bị tổn thương. Những bí quyết sai lầm về mái tóc có thể cũng sẽ là một phần trong những ngộ nhận của bạn!

Rất nhiều sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên không chỉ giúp tóc bạn bóng đẹp mà còn cung cấp dưỡng chất giúp tóc mọc dài hơn.

Khi phụ nữ có thai, mọi nhu cầu về dinh dưỡng đều phải tăng gấp đôi vì cơ thể nuôi thêm thai nhi, ngoài ra sự mệt mỏi khiến thai phụ làm biếng chăm sóc bản thân hơn. Những điều này làm tóc của phụ nữ trong thời kỳ mang thai thường khô ráp, sần sùi, xỉn màu.

Bất cứ cô gái nào cũng ao ước được làm một cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới của mình. Để toả sáng trong khoảnh khắc trọng đại này, các cô dâu tương lai đã tìm đến nhiều hình thức hỗ trợ như: trang phục, hoa cưới, makeup, trang sức, các phụ kiện đi kèm… Thế nhưng nhiều người quên yếu tố quyết định đến 50% vẻ đẹp của khuôn mặt cô dâu trong ngày cưới chính là mái tóc.

Gàu là một bệnh ngoài da, và thường bị đi bị lại. Phương pháp chữa trị thông thường và hiệu quả nhất đến nay là sử dụng dầu gội trị gàu, trên sản phẩm có ghi dòng chữ Anti - Dan-druff Shampoo. Chọn được sản phẩm thích hợp và gội đầu đúng cách sẽ giúp duy trì cân bằng pH, lấy đi chất bã nhờn dư thừa trên da đầu và giảm nguy cơ bị gàu.

 

Có thể có một số lý do khiến tóc bạn rụng và mỏng đi. Bạn có biết, việc sử dụng dầu gội đầu và dưỡng tóc cũng có thể là nguyên nhân làm tóc bị rụng và hư tổn?

Sử dụng quá nhiều dầu xả, buộc tóc khi ướt cũng có thể là nguyên nhân khiến tóc bạn ngày một xấu đi.

Gội đầu là việc thực ra không đơn giản như nhiều người vẫn tưởng. Và chuyện gội đầu bằng loại dầu nào để bảo vệ tóc, ngăn ngừa rụng lại càng là chuyện khó khăn nếu không có chút ít hiểu biết sau đây.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website