Cẩm nang chăm sóc

Đồ ăn nhanh thực sự là món ăn khoái khẩu với các bạn trẻ, công chức, nhân viên văn phòng, người lao động trong thời đại công nghiệp hiện nay. Tuy tiện lợi, đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm…nhưng liệu chúng có thực sự tốt cho sức khỏe?

Qua bức tranh ngộ nghĩnh hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các cô gái chăm sóc mái tóc kỹ càng hơn nhé.

Muốn như vậy bạn hãy luôn nhớ những quy tắc dưới đây trong quá trình chăm sóc tóc.

Spa cho tóc có xa xỉ quá không? Có. Nhưng đó là sự đền bù xứng đáng cho mái tóc đã phải chịu nhiều hư tổn và thiếu sức sống.

Trước Tết để làm đẹp cho bản thân, chúng ta không ngần ngại dùng hóa chất để nhuộm, uốn xoăn. Thậm chí máy là tóc, máy làm xoăn cũng được lôi vào cuộc để tạo kiểu. Vì vậy sau kỳ nghỉ dài, mái tóc trở nên thiếu sức sống đến đáng ngại.

Vô tình hay hữu ý, chính những thói quen hàng ngày của bạn đang gây tổn thương và làm xấu đi mái tóc. Cùng tìm hiểu và tránh xa những thói quen đó để duy trì mái tóc đẹp, mượt mà bạn nhé.

Ngày Tết này bạn lựa chọn trang phục gì, kiểu tóc nào để đi du xuân cùng gia đình, bạn bè? Với những tạo kiểu cầu kỳ, vô tình chúng ta khiến mái tóc xấu đi nếu không lưu tâm chăm sóc kỹ mái tóc sau mỗi lần sử dụng những sản phẩm tạo kiểu, máy là, máy xoăn...

Tôi nghe nói dùng gừng tươi giã nhỏ rồi bọc vào khăn xát lên da đầu rồi để cho khô, ngày làm vài lần tóc sẽ không rụng nữa. Như vậy có đúng không?

Để có một mái tóc đẹp buông lơi trong tiết trời giá lạnh, bạn nên chú ý tới những lời khuyên sau nhé.

Kem ủ tóc được tận dụng từ những nguyên liệu sẵn có trong bếp như trứng, sữa chua và mayonnaise. Bạn mất không đến 2 phút để thực hiện đâu.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website