Cẩm nang chăm sóc

Tôi nghe nói dùng gừng tươi giã nhỏ rồi bọc vào khăn xát lên da đầu rồi để cho khô, ngày làm vài lần tóc sẽ không rụng nữa. Như vậy có đúng không?

Để có một mái tóc đẹp buông lơi trong tiết trời giá lạnh, bạn nên chú ý tới những lời khuyên sau nhé.

Kem ủ tóc được tận dụng từ những nguyên liệu sẵn có trong bếp như trứng, sữa chua và mayonnaise. Bạn mất không đến 2 phút để thực hiện đâu.

Gàu không chỉ gây ngứa mà còn ảnh hưởng tới mái tóc đẹp. Tuy nhiên với những nguyên liệu dễ kiếm sau thì bạn không phải lo lắng gì nữa.

Một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc đã quá quen thuộc với chị em, nhưng không phải ai cũng đã biết cách sử dụng máy là ép hiệu quả và giảm thiểu thương tổn nhất cho tóc.

Bạn đã thử vô số loại dầu gội nhưng da đầu vẫn không hết ngứa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất cho bạn.

Theo các chuyên gia, bí quyết ở có được được một mái tóc nhuộm luôn bền màu, bóng đẹp chính là thái độ và cách chăm sóc của các chủ nhân mái tóc. Nếu không biết cách đối xử với tóc sau khi nhuộm thì dù bạn có dùng thuốc đắt tiền, ở salon "xịn" đến đâu thì tóc cũng sẽ phai màu rất nhanh đấy.

Với những mẹo nhỏ và cách chăm sóc tóc dưới đây, bạn sẽ không còn phải quan tâm tới lo lắng  này nữa.

Việc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chứa nhiều loại hóa chất sẽ khiến mái tóc trở nên xơ cứng, khô và chẻ ngọn. Trong quá trình đi tìm lại sức sống cho mái tóc, cây lô hội được xem như một loại thần dược với những công dụng hữu ích.

Khác với loại lược thông thường, lược ống có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại cũng có công dụng làm đẹp khác nhau cho mái tóc của bạn.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website