Cẩm nang chăm sóc

Bí quyết chăm sóc tóc của phái đẹp ở mỗi nước trên thế giới không hề giống nhau đâu nhé.

Trong các loại hoa quả bổ dưỡng hằng ngày có rất nhiều loại có tác dụng tốt cho mái tóc của bạn. Lựa chọn những loại quả này vừa có lợi cho sức khoẻ vừa có tác dụng làm đẹp, "một công đôi việc", vì thế bạn không nên bỏ lỡ.

Đôi khi trong cuộc sống vì quá quen thuộc mà ta không để ý, nghĩ là làm đẹp nhưng thật ra lại là gây tổn thương cho tóc. Nếu bạn mắc phải những thói xấu sau thì hãy bỏ ngay đi nhé.

Cùng tham khảo các tip gội đầu với tóc nối để ai cũng có thể dễ dàng thực hiện ở nhà nhé.

Tóc rễ tre là từ thường để chỉ những mái tóc dày và rậm, sợi tóc to, thô và cứng, hay dựng lên khó vào nếp. Đây là mái tóc mà chẳng ai, đặc biệt là chị em mong muốn. Nhưng nếu lỡ sở hữu mái tóc rễ tre thì phải làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết để hạn chế nhược điểm của tóc rễ tre.

Trong khi rất nhiều người phải bỏ tiền ra để có một mái tóc xoăn thì chẳng có lí do gì để bạn phải đi ép thẳng tóc ra cả. Giữ mái tóc tự nhiên vẫn luôn là bí quyết làm đẹp hoàn hảo nhất phải không nào? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn gái chăm sóc tốt hơn cho mái tóc xoăn tự nhiên của mình.

Rất dễ để nhận ra mái tóc khô ráp. Nếu bạn sờ vào sợi tóc sẽ có cảm giác xơ cứng, không mượt mà. Khi vuốt tóc cũng là cả một vấn đề do bề mặt khô ráp của sợi tóc. Nếu luồn tay vào tóc để chải thì càng khó khăn hơn bởi bạn cảm nhận rõ sự "cứng đầu" của sợi tóc. Đặc biệt với các mái tóc dài bạn thường không thể luồn tay đi hết chiều dài của tóc.

Những thành phần hóa chất có trong dầu gội có thể không an toàn, gây hư hại cho tóc, đặc biệt khi bạn sử dụng trong thời gian dài. Ngược lại, với những sản phẩm gội đầu "tự nhiên" dưới đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho mái tóc của mình.

Nếu bạn đang ao ước mái tóc mình dài ra thật nhanh thì 7 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Chẳng cần phải tốn thời gian, tiền bạc tại các salon, bạn có thể tự chăm sóc tóc với hướng dẫn dưới đây.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website