Cẩm nang chăm sóc

Bạn quan tâm đến mái tóc vì vẻ đẹp mà chúng mang lại. Nhưng trong một số trường hợp, nó có thể là điềm báo của những vấn đề thể trạng, sức khoẻ, cơ địa mà bạn không nên bỏ qua.

Nhiều người than thở rằng mình bị tóc rụng nhiều và cảm thấy lo lắng. An tâm đi, tóc luôn trong chế độ rụng và thay, nếu tóc bạn rụng trung bình 50 - 100 sợi một ngày là hoàn toàn bình thường. Còn nếu bạn muốn mái tóc luôn mạnh khỏe và ngăn ngừa chứng rụng tóc thì hãy thử tiến hành một số cách đơn giản với những nguyên liệu từ thiên nhiên và hoàn toàn dễ thực hiện sau.

Nếu mái tóc khô xơ xác đang khiến bạn đau đầu mùa hè này thì hãy tham khảo những tip sau đây

Không cần tới những dầu dưỡng tóc đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc mái tóc của mình thêm khỏe mạnh và bóng mượt chỉ bằng nước hoa hồng.

Đừng coi nhẹ việc chăm sóc tóc và da đầu của bé vào mùa hè nhé!

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc nhuộm thì đừng bỏ qua những chú ý sau cho mùa hè này nhé!

Bạn thường lo lắng các sản phẩm chăm sóc tóc không rõ thành phần và nhiều hóa chất sẽ không dưỡng cho mái tóc bóng khỏe như quảng cáo. Nếu vậy hãy tự làm cho mình những dung dịch chăm sóc tóc bằng các dưỡng chất tự nhiên dưới đây.

Với vài nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, không tốn mấy tiền mà lại rất hiệu quả nếu bạn chịu khó thực hiện. Bạn có thể thử nghiệm hết tất cả các phương pháp dưới đây để chọn cho mình cách thích hợp nhất.

Theo các chuyên gia, tóc cần được chăm sóc theo 3 bước là làm sạch với dầu gội, bảo vệ bằng dầu xả và bổ sung dưỡng chất bằng kem ủ.

Có rất nhiều mái tóc làm nên tên tuổi một ngôi sao và hình ảnh mái tóc của họ có khi còn bền hơn sự nghiệp và nhan sắc của họ. Mỗi người trong số họ có một bí quyết riêng để giữ danh tiếng cho mái tóc của mình.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website