Cẩm nang chăm sóc

Sau tuổi 25, cũng như làn da, mái tóc có nhu cầu được chăm sóc trên mức “dầu gội và dầu xả”. Và bạn phải coi đây như một kế hoạch “đầu tư” đều đặn trong chương trình kéo dài tuổi thanh xuân.

Sử dụng thuốc nhuộm không hề gây ra tổn thương cho mái tóc như bạn tưởng...

Sẽ tốt hơn nếu bạn dùng dầu xả trước dầu gội và quá câu nệ vào khoảng cách giữa hai lần gội, khi gội phải có nhiều bọt mới tốt, còn nếu bạn nghĩ thay đổi dầu gội thường xuyên để tóc khỏi bị "nhờn dầu gội" thực ra là không đúng chút nào.

Tôi năm nay 29 tuổi, đã sinh con đầu được 6 tháng. Nói chung tôi cảm thấy rất khoẻ mạnh và không có vấn đề gì về ngoại hình nhưng mái tóc của tôi thì rất khủng khiếp. Tôi không có nhiều thời gian để đến các cửa hàng chăm sóc tóc và cảm thấy mái tóc của mình luôn loà xoà, thiếu sức sống và không gọn gàng. Tóc Đẹp có thể tư vấn giúp tôi nên để kiểu tóc xoăn hay thẳng, dài hay lỡ, có thể sử dụng máy sấy, máy uốn tóc hay các sản phẩm tạo kiểu hay không? Tôi chưa từng uốn xoăn bằng máy uốn tóc và chồng tôi không muốn tôi để tóc ngắn. Vậy tôi phải làm thế nào bây giờ, hãy cho tôi lời khuyên và xin chân thành cảm ơn?

Tên của loại tóc bạn đã đưa ra cho bạn một yêu cầu rất lớn trong việc chăm sóc và nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực chăm sóc mái tóc khô thì đây chính là những mẹo nhỏ dành cho bạn.

Park Bom vốn nổi tiếng với gương mặt bầu bĩnh, làn da mịn màng và mái tóc óng mượt suôn thẳng dù "tần suất" thay đổi màu và kiểu tóc vô cùng dày đặc. Bí quyết của cô ấy là gì vậy? Bạn hãy cùng Tóc Đẹp khám phá nhé!

Mấy ngày này Hà Nội liên tiếp đón nhận những cơn mưa phùn, khí hậu lại ẩm thấp khó chịu, hẳn là mái tóc của bạn cũng đang "mệt" lắm đấy! Hãy thử làm theo các bước chăm sóc sau đây của Tóc Đẹp để có một mái tóc thật khỏe mạnh trong mùa mưa này nhé!

Dara(2NE1), Kim Tae Hee, Seo In Young ...được mệnh danh là những "nữ hoàng không tuổi", họ có bí quyết nào để giữ gìn gương mặt và mái tóc trẻ mãi theo năm tháng vậy?

Chỉ bằng dấm táo, bạn hoàn toàn có thể có mái tóc suôn mềm và khỏe mạnh. Cách chăm sóc này thậm chí còn không hề tốn kém và mất nhiều thời gian.

Thời tiết hanh khô thường làm tóc của bạn trở nên yếu và dễ gẫy. Hơn lúc nào hết bạn nên để ý làm đẹp mái tóc của mình. Những lới khuyên dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có mái tóc mềm mại và bóng mượt trong những ngày đông.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website