Hành trình phục hồi tóc hư tổn diễn ra tại salon Huyền Hương (92 Bùi Thị Xuân, HN) vừa qua đã gây được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ dõi theo những bước chân của chặng đường này từ trước đến nay. Hãy xem 3 nhân vật may mắn được lựa chọn có những chia sẻ gì sau khi tham gia chương trình nhé!

Toàn bộ ekip tham gia chương trình được chào đón nồng nhiệt với sự thân thiện của NTMT Huyền Hương - Chủ salon Huyền Hương (92 Bùi Thị Xuân, HN) khiến cho bầu không khí trước khi bắt đầu chương trình sôi động và rất hưng phấn. Là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc tóc, đối với chị điều quan trọng nhất để có được mái tóc đẹp là tóc phải khỏe, do đó việc phục hồi và duy trì mái tóc bóng đẹp là vô cùng quan trọng. Đó là lý do chị nhận lời tham gia chương trình để giúp các cô gái có những mái tóc thật đẹp.

NTMT Huyền Hương đang chỉnh sửa mái tóc cho nhân vật tham gia chương trình

NTMT Huyền Hương đang trực tiếp kiểm tra chất tóc của các nhân vật tham gia chương trình

Cùng lắng nghe những chia sẻ và cảm  xúc của ba nhân vật may mắn sau khi trải nghiệm dòng sản phẩm phục hồi & chăm sóc tóc hư tổn Hi-Fill BTX của thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp Nouvelle – Italy.

1. Lê Bích Loan

Sinh năm 1993, hiện đang là cộng tác viên tại FPT trading. Công việc năng động khiến cho cô bạn không có thời gian chăm sóc mái tóc của mình nên tóc bị khô và rối nhiều.

Trước và sau mái tóc ban đầu của Bích Loan

Cận cảnh mái tóc khô rối của cô bạn 

NTMT Huyền Hương đang tư vấn cho cô bạn để có được mái tóc đẹp

Sau khi nhận được sự tư vấn của chuyên gia, mái tóc của Bích Loan đã được phục hồi hư tổn bằng sản phẩm bộ Hi-Fill BTX. Tóc trở nên mềm mượt hơn trước khi tiếp tục nhuộm và tạo kiểu cho tóc. Cô bạn cảm thấy rất thích thú: “Em cảm thấy rất thích sau khi sử dụng liệu trình phục hồi này, mái tóc của em đã không còn dấu hiệu khô và rối nữa, em có thể luồn tay qua mái tóc của mình vuốt một cách dễ dàng”

Đằng sau mái tóc suôn dài bóng mượt của Bích Loan sau khi được phục hồi và tạo kiểu

2. Nguyễn Thị Khánh Linh

Cô bạn sinh viên trường đại học Phương Đông với sở thích xem phim & đi du lịch khám phá những vùng đất mới. Với tính cách thích mạo hiểm và táo bạo của mình Khánh Linh rất  thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình, tóc đã dập xù, nhuộm và tạo kiểu rất nhiều lần nên đã bị hư tổn khá nặng nề. Chất kết dính của các vảy bên ngoài sợi tóc đã bong tróc do đó khi xử lý hóa chất rất dễ bị trôi màu nhuộm.

Trước và sau mái tóc ban đầu của Khánh Linh

Ngọn tóc rất xơ xác kém sự đàn hồi ban đầu

NTMT Huyền Hương đang kiểm tra chất tóc và tư vấn cho cô bạn sử dụng bộ sản phẩm phục hồi Hi-Fill BTX

Mái tóc sau khi sử dụng liệu trình phục hồi đã cho kết quả đáng kinh ngạc

“Lúc đầu em rất lo lắng khi phải nhuộm tóc lần nữa vì tóc đã rất yếu, nhưng sau khi được thuyết phục và sử dụng bộ sản phẩm phục hồi này em đã  rất bất ngờ, chỉ với lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, mái tóc hư tổn ngày nào bây giờ đã trở nên chắc khỏe và bóng mượt nữa, em cảm thấy rất vui và may mắn khi được BTC lựa chọn”- Cô bạn vui vẻ chia sẻ.

3. Lưu Thùy Linh

Thùy Linh đang là sinh viên trường cao đẳng y tế Hà Nội, tình trang tóc ban đầu rất khô, những ngọn tóc nhanh bị đứt đoạn, tóc thường bết dính và mủn khi tiếp xúc với nước.  

Tóc của Thùy Linh trước khi sử dụng dòng sản phẩm phục hồi Hi-Fill BTX

Chi tiết hư tổn thấy rõ ở phần ngọn tóc xơ và hay đứt đoạn

Bằng hiểu biết và những nghiên cứu về sản phẩm của mình NTMT Huyền Hương đã thuyết phục được cô bạn hoàn toàn tin tưởng vào bộ sản phẩm phục hồi hư tổn Hi-Fill BTX. Và kết quả cho thấy toàn bộ ekip chương trình đã không khỏi ngạc nhiên tóc của Thùy Linh sau khi phục hồi xong được tạo kiểu và làm hóa chất mà vẫn bóng mượt đầy sức sống.

Sự khác biệt sau khi tóc được phục hồi là trở nên bóng khỏe hơn bồng bềnh sức sống hơn

“Mái tóc của em đã từng tẩy tóc và làm hóa chất rồi tạo kiểu rất nhiều lần, em không còn tin rằng mái tóc mình có thể cứu vãn được nhưng vẫn mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình để có một cơ hội vớt vát lại tình trạng tệ hại này cho tóc. Em thật sự ngạc nhiên bởi sau khi làm liệu trình này tóc em trở nên rất mượt, lại rất bông tóc, mùi hương của bộ sản phẩm lại dễ chịu không làm da đầu em bị kích ứng”- Thùy Linh và những bộc bạch của cô bạn sau khi được làm liệu trình phục hồi hư tổn cho mái tóc.

HÀNH TRÌNH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

Fanpage: Fb.com/hanhtrinhphuchoitochuton

Hair: Salon Huyền Hương (92 Bùi Thị Xuân, Hà Nôi)

Fashion: HC Boutique

Make up: Vivimakeup (58 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN- ĐT: (04.66820605)

Photo: HoangTungLee

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website