TÓC ĐẸP - Ngôi sao nhạc pop Nhật Bản Minami Minegishi đã quyết định cạo trọc đầu và đăng tải một lời xin lỗi đẫm nước mắt trên mạng YouTube sau khi chuyện yêu đương của cô bị báo chí nước này phanh phui.


Minami Minegishi trong đoạn video đẫm nước mắt cầu xin sự tha thứ trên YouTube

Minami Minegishi, năm nay 20 tuổi và là thành viên trong ban nhạc nữ AKB48. Nội quy của ban nhạc ghi rõ các thành viên trong nhóm không được liên quan tới những mối quan hệ tình cảm, hẹn hò. Nếu thích một chàng trai, họ chỉ được phép bộc lộ tình cảm một cách trong sáng, lành mạnh. Tuy nhiên, Minegishi đã vượt qua rào cản này khi những bức hình cô rời khỏi nhà  nam ca sĩ 19 tuổi Alan Shirahama - bạn trai cô - cuối tuần trước được đăng tải trên báo. Trong ảnh dù Minegishi đã đeo khẩu trang che kín mặt và đội mũ lưỡi trai sụp xuống nhưng người ta vẫn có thể nhận ra cô.


Việc cạo trọc đầu của Minami được xem là một hành động cô tự trừng phạt mình

Hành động của Minami là vi phạm quy định nên ban quản lý của nhóm đã quyết định chuyển cô sang đội tập huấn dành cho những thành viên mới. Về phần Minami đã có hành động tự trừng phạt mình bằng việc xuống tóc, cạo trọc đầu. Trong đoạn băng ghi hình đẫm nước mắt dài 4 phút của Minami với cái đầu trọc nói những lời xin lỗi người hâm mộ được đăng tải lên trang YouTube và ngay lập tức thu hút gần 5 triệu lượt xem. Trong đoạn băng, Minami cầu xin được tha thứ và với vẻ ngoài mới cô muốn thể hiện sự hối hận sâu sắc. Trước nay, đàn ông Nhật Bản chỉ cạo đầu để thể hiện sự hối hận trước một hành động sai lầm nghiêm trọng. Cô cũng luôn nói mình đã có một hành động “thiếu suy nghĩ và thiếu trưởng thành”, thậm chí cô cũng đã nghĩ tới việc rời khỏi nhóm.


Ngoại hình trước đây của Minami Minegishi với mái tóc dài tha thướt

“Tôi biết rằng điều này là lạc quan thái quá nhưng tôi muốn được ở lại nhóm, được là Minegishi Minami của nhóm AKB48 nếu có thể. Tất cả những chuyện này đều là lỗi của tôi. Tôi vô cùng xin lỗi. Với tư cách là thành viên kỳ cựu của nhóm, trách nhiệm của tôi là phải làm gương cho các em khác noi theo.”, Minami nói.


Ban nhạc AKB48 hiện nay giữ kỷ lục về số thành viên đông nhất thế giới với tổng cộng 230 thành viên chia thành 4 nhóm chính và nhiều nhóm phụ.

Nhóm AKB48 được tạo thành từ những cô gái tuổi teen hoặc mới ngoài 20, AKB48 là một trong những nhóm nhạc lớn nhất tại Nhật Bản, nhóm đã bán được hàng triệu đĩa CD và DVD với tổng số tiền bán đĩa lên tới hơn 4.145 tỉ VND chỉ trong năm 2011. Minegishi là một trong những thành viên đầu tiên gia nhập vào AKB48 được thành lập năm 2005. Nhóm đã tạo nên thành công vang dội tại thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Video clip xin lỗi trong nước mắt của nữ ca sĩ Minegishi

Theo Dân tríBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website