TÓC ĐẸP - Trong khi những đứa trẻ cùng trang lứa có thể chơi đùa một cách vô tư ở trường học thì Rean Carter lại khó có thể kết bạn với người khác. Nguyên nhân là bởi cậu bé 5 tuổi này sở hữu một mái tóc vàng óng, dài bồng bềnh, trông y như bé gái.

 

Rean Carter có mái tóc dài bồng bềnh rất đáng yêu

Sau khi con trai mình bị nhiều người lầm tưởng là bé gái, cô Leeanne Smith, 30 tuổi, sống tại Hylton Castle, Sunderland, Anh đã quyết định phải cắt đi mái tóc hiếm có của Rean trong lễ Phục sinh sắp tới.
 
Cô nói: “Khi Rean sinh ra, nó đã có một vài lọn tóc xoăn vàng đáng yêu phía sau đầu. Tôi chưa từng cắt một lọn tóc nào của con trai mình. Bây giờ, con trai tôi có một mái tóc dài ngang lưng rất đẹp và mềm mại. Khi chúng tôi đi ra ngoài đường, nhiều người lầm tưởng rằng, đây là một bé gái.” 
 

Mái tóc dài như con gái khiến Rean bị bạn bè trêu chọc.
 
Khi Rean Carter lên lớp 1, cậu bé đã phải buộc tóc đuôi ngựa để tránh sự trêu chọc của bạn bè. Mặc dù vậy, Rean vẫn không thể có một người bạn thân bởi những người bạn trong lớp cho rằng, em trông giống như một bé gái. Rean cảm thấy vô cùng mặc cảm về mái tóc dài quá khổ của mình, cậu bé không ngừng cầu xin mẹ cho cắt tóc. Cuối cùng dù rất nuối tiếc, cô Leeanne cũng phải đồng ý với cậu con trai bé bỏng của mình. 

Cô Leeanne Smith tỏ ra rất đau lòng trước việc cắt tóc của con trai mình. Cô nói: “Tôi đã khóc khi nghĩ về việc mái tóc của Rean sẽ phải cắt đi. Chắc chắn tôi sẽ khóc một lần nữa khi nó thực sự xảy ra. Rean muốn mái tóc của nó ngắn hơn. Thợ cắt tóc sẽ được tôi hướng dẫn cụ thể để không mất đi quá nhiều tóc.”
 

Cuối cùng, mẹ em cũng quyết định sẽ cắt tóc cho em vào dịp lễ Phục sinh sắp tới.
 
Không chỉ Rean, cậu em trai 2 tuổi của em cũng có một mái tóc dài tự nhiên từ khi sinh ra. Cô Leeanne dự định sẽ sử dụng phần tóc bỏ đi của Rean để làm từ thiện cho những bệnh nhân ung thư. Ngoài ra, thông qua việc cắt tóc, cậu bé Rean cũng đã vận động gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân nhí mắc bệnh nhiễm trùng da tại Bệnh viện Hoàng gia Sunderland. Quả là những hành động ý nghĩa phải không nào?
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website