Now Reading
Chấm sơ khảo cuộc thi VNBA- Beauty Awards 2020: Xuất hiện nhiều tác phẩm đặc sắc

Chấm sơ khảo cuộc thi VNBA- Beauty Awards 2020: Xuất hiện nhiều tác phẩm đặc sắc

Vừa qua, Ban tổ chức VNBA-Beauty Awards 2020 đã tổ chức chấm vòng sơ khảo cuộc thiở lĩnh vực tạo mẫu tóc.Dự buổi chấm sơ khảo có Bà Nguyễn Diệu Thuần-Phó chủ tịch hội đồng thi; NTM. Trần Thị Dung- Trưởng Ban giám khảo; NTM. Bùi Thanh Hải- Phó trưởng Ban giám khảo; NTM. Đoàn Anh Đức, NTM. Trần Anh Thái, NTM.Đặng Văn Dũngthành viên Ban giám khảo thuộc ngành tạo mẫu tóc.

Với mong muốn chọn lựa kỹ càng hơn để chọn ra các tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng trong, buổi chấm thi đã kéo dài hơn 6 tiếng với kỳ vọng các tác phẩm vào vòng bán kết sẽ được khán giả đón nhận và giới chuyên môn đánh giá cao.

Tại buổi chấm thi vòng sơ khảo,các thành viên trongBan giám khảo đã tập trung cao độ và khẩn trương để tiến hành chấm các tác phẩm dự thi theo các tiêu chí cuộc thi đã đề ra trước đó.

Chia sẻ với phóng viên, NTM. Trần Thị Dung- Trưởng Ban giám khảocho biết,công tác chấm thi diễn ra vô cùng nghiêm túc và công tâm. Ban giám khảo luôn phải “căng não” với gần 50 tác phẩm dự thi để lựa chọn ra những tác phẩm xứng đáng đi tiếp. Những thí sinh dự thi năm nay có sự chuẩn bị chỉn chu và đầu tư về mặt hình ảnh cũng như kỹ thuật rất chuyên nghiệp nên dù quy trình chấm thi khắt khe hay không khí tranh luận gay gắt thì các thí sinh cũng đã nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng Ban giam khảo.

Trong khi đó, NTM. Bùi Thanh Hải- Phó trưởng Ban giám khảo chia sẻ, số lượng tác phẩm lớn là một phần lý do kiến buổi chấm thi phải kéo dài tới tận buổi tối. Ngoài ra, các tác phẩm dự thi ở lĩnh vực tạo mẫu tóc cũng có đặc thù riêng, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉvà mất nhiều thời gian cho công tác chấm thi.Trong số những tác phẩm gửi về tham dự cuộc thi năm nay xuất hiện rất nhiều tác phẩm đặc sắc và nhận được sự quan tâm của hội đồng chấm thi. Cuộc thi VNBA-Beauty Awards lần thứ 2 đã khẳng định vai trò của ngành tóc trong lĩnh vực làm đẹp, tạo nên sự quy chuẩn hoá ngành nghề để luôn có những nhân tài trong ngành TMT nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

Những nỗ lực của hội đồng Ban giám khảo trong suốt ngày đầu tiên diễn ra công tác chấm thi tại VNBA-Beauty Awards 2020 đã chọn ra được 35 thí sinh được vào vòng bán kết. Những tác phẩm ấn tượng, chất lượng và xuất sắc nhất cùng các thí sinh đạy giải sẽ được vinh danh và trao tặng các giải thưởng danh giá trong ngày hội tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp VNBA 2020.

See Also

Một số hình ảnh trong buổi chấm thi:

Bảo Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.