Chân dung

Còn rất trẻ, lần đầu tham gia thi, lại là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế Color Zoom do hãng mỹ phẩm Goldwell tổ chức nhưng đã ẵm ngay giải Vàng quốc gia hạng mục Tài năng trẻ, đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trường thế giới, với NTMT Lại Trường An đây quả là một thành tích đánh nể.

Ngày valentine đang đến gần và chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta cũng muốn dành những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh một nửa yêu thương nhân dịp này. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm danh những cặp đôi không chỉ giỏi về tay nghề cũng như hỗ trợ nhau rất ăn ý trong công việc khi cùng lựa chọn con đường và lý tưởng chung – Nghề thiết kế tạo mẫu tóc!

Là một trong số ít những nhà tạo mẫu trẻ tuổi đam mê nhiệt huyết với nghề thiết kế tạo mẫu tóc tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, NTMT Dương Tây đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển thương hiệu. Hãy cùng Tóc Đẹp trò chuyện với chị ngay sau đây!

Hãy cùng Tóc Đẹp trò chuyện với chủ thương hiệu salon Vân Rose - một trong những thương hiệu salon uy tín hàng đầu tại thành phố Bắc Ninh!

Là môt trong những NTMT trẻ tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với nghề, NTMT Trung Trần được giới chuyên môn và các khách hàng đánh giá cao bởi sự sáng tạo, đam mê và không ngừng học hỏi. 

Salon Cúc Huệ - Tp Hải phòng dường như đã quá quen thuộc đối với các chị em tại Hải Phòng nói riêng & các tỉnh miền Bắc nói chung. Trong suốt nhiều năm qua, nhắc đến NTMT Cúc Huệ, người ta nhớ ngay đến một người phụ nữ hội tụ đủ ba yếu tốt Tâm-Tài-Sắc, luôn luôn hết lòng vì sự nghiệp và khách hàng.

 

Hội tụ đủ cả 3 yếu tố: Tâm – Sắc – Tài, CEO của Hệ thống salon Thuý Hằng đã & đang trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành tạo mẫu tóc Việt Nam trong năm 2015 vừa qua.

“Khách hàng ai cũng muốn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại. Vậy tại sao mình không cập nhật những xu hướng mới nhất để làm hài lòng họ?” Đó là những chia sẻ của chị Vũ Nga – một NTMT gắn bó với nghề đã hai mươi năm, song chưa bao giờ ngừng tìm tòi sáng tạo để mang đến những mái tóc đẹp vừa ý khách hàng.

Nếu ai đó hỏi tôi, gương mặt nhà tạo mẫu tóc nào nổi bật nhất trong năm qua? Không do dự, tôi có thể trả lời ngay, đó là nữ doanh nhân “làm tóc” tài năng: NTMT Thuý Hằng.

Thuộc thế hệ các nhà tạo mẫu tóc trẻ, Thành Paster đến với nghề tóc bởi sự lạ lẫm, yêu thích cái nghề vốn trước đây không được đề cao. Nhưng cũng như nhiều người cầm kéo, anh trót vướng duyên nghiệp, phải theo và gắn bó với nghề dù có lúc đã định rẽ ngang, từ bỏ...

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website