Chân dung

NTMT Đức Hải, ông chủ của hệ thống Salon với nhiều năm kinh nghiệm với nghề tạo mẫu tóc. Không ngừng học hỏi, không ngừng cập nhật và tạo nên những xu hướng mới nhất cho chính Salon và khách hàng của mình.

MỘT NĂM nữa lại trôi qua, Lễ Tốt Nghiệp khóa 2017 chuẩn bị diễn ra với nhiều niềm vui, nhiều niềm phấn khích chào đón 1 thế hệ các NTMT trẻ từ HỌC VIỆN THUẬN AN chính thức bước đi những con đường riêng của mỗi người.

Salon HIP không còn là một cái tên xa lạ trong ngành tóc chuyên nghiệp tại việt Nam. Sau 10 năm gây dựng thương hiệu , Salon HIP ngày càng tạo dựng được uy tín và chiếm được lòng tin yêu từ nhiều khách hàng.

 

Từng bôn ba vào Nam ra Bắc vì nghề, cuối cùng quyết định trở về và lập nghiệp tại quê hương Thanh Hóa. Cho đến giờ, nhà tạo mẫu tóc Phong Vân tin rằng đó là quyết định sáng suốt nhất của mình. Ngót ngét 10 năm, thương hiệu Salon Phong Vân đã ghi dấu ấn với những người yêu tóc và trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín - niềm tự hào của xứ Thanh.

Còn rất trẻ, lần đầu tham gia thi, lại là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế Color Zoom do hãng mỹ phẩm Goldwell tổ chức nhưng đã ẵm ngay giải Vàng quốc gia hạng mục Tài năng trẻ, đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trường thế giới, với NTMT Lại Trường An đây quả là một thành tích đánh nể.

Ngày valentine đang đến gần và chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta cũng muốn dành những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh một nửa yêu thương nhân dịp này. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm danh những cặp đôi không chỉ giỏi về tay nghề cũng như hỗ trợ nhau rất ăn ý trong công việc khi cùng lựa chọn con đường và lý tưởng chung – Nghề thiết kế tạo mẫu tóc!

Là một trong số ít những nhà tạo mẫu trẻ tuổi đam mê nhiệt huyết với nghề thiết kế tạo mẫu tóc tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, NTMT Dương Tây đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển thương hiệu. Hãy cùng Tóc Đẹp trò chuyện với chị ngay sau đây!

Hãy cùng Tóc Đẹp trò chuyện với chủ thương hiệu salon Vân Rose - một trong những thương hiệu salon uy tín hàng đầu tại thành phố Bắc Ninh!

Là môt trong những NTMT trẻ tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với nghề, NTMT Trung Trần được giới chuyên môn và các khách hàng đánh giá cao bởi sự sáng tạo, đam mê và không ngừng học hỏi. 

Salon Cúc Huệ - Tp Hải phòng dường như đã quá quen thuộc đối với các chị em tại Hải Phòng nói riêng & các tỉnh miền Bắc nói chung. Trong suốt nhiều năm qua, nhắc đến NTMT Cúc Huệ, người ta nhớ ngay đến một người phụ nữ hội tụ đủ ba yếu tốt Tâm-Tài-Sắc, luôn luôn hết lòng vì sự nghiệp và khách hàng.

 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website