Chân dung

"Sự sôi động quá cũng không hẳn là tốt nhất. Ví dụ như hiện nay có thực trạng các salon cạnh tranh với nhau không lành mạnh bằng cách giảm giá xuống quá thấp, để vẫn có lợi nhuận tất nhiên họ phải sử dụng những dòng sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng. Một số hãng cũng lợi dụng điều này thi nhau tung ra các dòng sản phẩm cạnh tranh, các sản phẩm không được thí nghiệm và thực nghiệm cùng quy trình hướng dẫn sử dụng bài bản. Các tính năng sản phẩm chưa được hoàn thiện có thể gây tác hại tới mái tóc của người tiêu dùng và chính sức khỏe của các nhà tạo mẫu tóc." - NTMT Lê Hiếu

Tôi có một thói quen khó bỏ mỗi khi phỏng vấn các nhà tạo mẫu tóc, ấy là câu hỏi lý do tại sao họ lại chọn nghề này. Và với chị Kim Vũ cũng không hề ngoại lệ. Sinh ra trong gia đình có đến 10 anh chị em, mà một nửa làm nghề giáo khiến kỹ năng sư phạm như “ăn vào máu” chị. Và niềm đam mê ấy, rất tình cờ lại được gắn với nghề tóc…

Nằm trên con phố Triệu Việt Vương tấp nập, salon Tuấn Còi đã trở thành địa điểm làm đẹp cho mái tóc không thể bỏ qua của phụ nữ đất Hà Thành. 

Trong Lễ trao giải do TW Đoàn phối hợp với chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) diễn ra đầu tháng 12 vừa qua, phóng viên Tóc Đẹp đã khá bất ngờ khi nhận ra 1 trong 10 cá nhân tiêu biểu được vinh danh chính là NTMT Long Trường – Phó chủ tịch CLB Làm Đẹp Lào Cai.

Khuôn mặt sáng, nụ cười hiền và tác phong trẻ trung, gần gũi, Nguyễn Hưng gây thiện cảm ngay khi mới tiếp xúc. Chọn con đường tiến thân riêng, không ồn ào và ít va chạm, NTMT sinh năm 1986 này toát ra vẻ điềm đạm mà ít người trẻ ở tuổi anh có được.  

Sở hữu một hệ thống salon tóc chuyên nghiệp tại thành phố Hà Tĩnh khi tuổi đời còn khá trẻ, với những tư duy hiện đại trong cách làm dịch vụ, quản lý… NTMT Thạch Nghĩa Tô chính là mẫu  hình lý tưởng cho thế hệ 8x tài năng của ngành tóc Việt Nam.

28 tuổi, gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang sở hữu hai salon tóc bề thế tại Tp.Vinh và Tp.Hà Tĩnh là 1 số thông tin ấn tượng trong profile của nhà tạo mẫu tóc này.

 

Trẻ trung và cá tính là những gì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được về họ từ cái nhìn đầu tiên. Cùng Tóc Đẹp "soi" vào profile của từng người nhé!

Đến Salon Vũ Ánh vào lúc trời tháng 8 vẫn còn oi nóng, tôi đã được hạ nhiệt bởi nụ cười tươi rói của anh chàng chủ Salon tuổi còn rất trẻ. Tưởng tuổi trẻ thì tay nghề còn non yếu, còn mải chơi hơn làm nhưng những điều đó hoàn toàn trái ngược với chàng trai dễ mến này. Không những thế phương châm làm nghề : “Học là làm và làm phải thực sự chất lượng” đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn cái nhìn về Vũ.

Trên Facebook, Hân Amida là một cái tên quen thuộc với rất nhiều người. Rất nhiều bạn trẻ tự post những mái tóc của mình lên để bày tỏ niềm vui cũng là một cách cám ơn nhà tạo mẫu tại panpage của Hân. Có lẽ không phải ai cũng có được vinh hạnh như vậy, từ phía khách hàng, nhất là từ những khách hàng rất trẻ, rất “style” và nhiều khi cũng rất “ngẫu hứng" trong các yêu cầu làm đẹp.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website