Hội tụ đủ cả 3 yếu tố: Tâm – Sắc – Tài, CEO của Hệ thống salon Thuý Hằng đã & đang trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành tạo mẫu tóc Việt Nam trong năm 2015 vừa qua.

Chân dung CEO - NTMT Thúy Hằng

Tâm

Nhắc đến NTMT Thuý Hằng, người ta sẽ nghĩ ngay đến vị “thuyền trưởng” bản lĩnh đầy tâm huyết của Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc. Được tin tưởng giao phó trọng trách từ năm 2014, chỉ trong 2 năm, bằng những nỗ lực không ngừng NTMT Thuý Hằng đã cùng với các anh chị em trong ban lãnh đạo Liên Hiệp tạo ra bước chuyển mình đáng kể. Hàng loạt các hoạt động ý nghĩa được thực hiện như: Lễ giỗ tổ ngành tóc, Các chương trình đào tạo kỹ thuật cho các thành viên, Tham gia các hoạt động vinh danh nghề, Tổ chức các chương trình thiện nguyện, Hỗ trợ thành lập các CLB tại khắp các tỉnh thành phía Bắc… Tất cả nhằm tạo nên một cộng đồng Liên hiệp đoàn kết vững mạnh cùng nhau phát triển.

Hình ảnh NTMT Thuý Hằng & Ban lãnh đạo Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc trong Lễ giỗ tổ ngành tóc 2015

Cái tâm của chị còn được thể hiện qua các hoạt động thiện nguyện trong suốt năm qua. Người ta thường nói tấm lòng nhân ái không bao giờ có giới hạn, dù bạn là ai, làm nghề gì hay vị trí nào bạn đều có thể giúp ích cho nhiều người và mang tới cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn. Có lẽ chính vì suy nghĩ đó mà chị luôn dành những tình cảm tận sâu trái tim mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ bản thân mình, chị còn lan toả cái tâm tốt đẹp ấy đến những người xung quanh mình, từ các nhân viên, bạn bè đến đồng nghiệp.

Mở đầu năm 2015, chị đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đầu xuân cho tập thể nhân viên hơn 130 người của hệ thống salon Thuý Hằng, đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mộc Châu, Sơn La. Cùng với Liên hiệp các CLB ngành tóc phía bắc, năm qua cũng là năm ghi dấu rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: đồng hành cùng hội phật giáo Việt Nam tổ chức phát động gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao, ủng hộ đồng bào bị bão lũ ở tỉnh Quảng Ninh, ủng hộ tiền cho quỹ vì người nghèo… Ngoài ra, còn rất nhiều những trường hợp đặc biệt khó khăn khác cũng đã được chị âm thầm giúp đỡ và tiếp sức. Bận rộn với công việc kinh doanh & công tác quản lý tại liên hiệp là thế, nhưng bất kỳ chuyến đi thiện nguyện nào ở các vùng xa xôi như Lào Cai, Yên Bái, vị “nữ thuyền trưởng” vẫn lặn lội cùng đoàn đến trao tận tay những phần quà, thăm hỏi động viên cho những hoàn cảnh khó khăn. Với quan niệm mang niềm vui cho người khác cũng chính là tạo ra hạnh phúc cho chính mình, những hoạt động thiện nguyện của chị cứ ngày một nhiều hơn theo năm tháng.

Hình ảnh nữ doanh nhân giản dị bên các em nhỏ của trường tiểu học Dào Xa (Mù Cang Chải, Yên Bái) trong lễ khánh thành ngôi trường được xây bằng những tấm lòng hảo tâm.

Sắc

Có 1 điều mà ai cũng phải công nhận khi gặp chị, ấy là chị đẹp! Vẻ đẹp của người phụ nữ nhân hậu toát ra từ bên trong, vẻ đẹp từ tâm hồn ấy luôn khiến người đối diện bị khuất phục hoàn toàn.

Chị là đại diện cho type phụ nữ hoàn hảo: Thành đạt trong công việc - hạnh phúc trong gia đình & luôn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ. Dù bận rộn công việc là thế, nhưng chị vẫn luôn dành thời gian chăm sóc bản thân, bởi chị hiểu điều đó tạo nên sự cân bằng cho phái nữ. Nhiều khi tôi vẫn hỏi chị, với quỹ thời gian 24h như tất cả mọi người, chị lấy đâu ra sức lực để làm tất cả những công việc như hiện tại, chị chỉ cười khiêm tốn.

NTMT Thuý Hằng bên Hoa khôi thể thao Thu Hương trong “Đêm Doanh Nhân”, chị đã dành giải thưởng Queen của bữa tiệc này.

Mong ước lớn nhất của chị là giúp phụ nữ Việt Nam đẹp hơn mỗi ngày, bởi phụ nữ đẹp sẽ tự tin hơn, tự tin rồi cơ hội thành công trong công việc & cuộc sống sẽ rất lớn. Luôn nghĩ cho người khác, vì người khác đã khiến cho vẻ đẹp của chị ngày càng trở nên hoàn hảo.

Tài

Quản lý 1 salon đã khó, đằng này chị còn quản lý cả Hệ thống salon với 5 cơ sở tại Hà Nội & Bắc Ninh, với gần 200 nhân viên đã phần nào nói lên những vất vả của một nữ doanh nhân ngành tóc. Mỗi năm qua đi, người ta lại thấy thương hiệu salon Thuý Hằng lớn dần lên cả về số lượng & chất lượng, các chi nhánh mới liên tục được mở ra, người tiêu dùng biết đến & tin tưởng thương hiệu salon nhiều hơn, họ hoàn toàn yên tâm khi trao gửi “góc con người” của mình cho thương hiệu “Mặt trăng xanh”.

Tập thể đoàn kết của Hệ thống salon Thuý Hằng

Để làm được điều đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của một người phụ nữ đầy bản lĩnh. Khi được hỏi về bí quyết thành công, chị luôn khiêm tốn không nhận đó là công sức của mình, người chị nhắc đến đầu tiên luôn là ông xã Đức Tiến với nhiều đóng góp cho sự phát triển của hệ thống, là tập thể đội ngũ nhân viên tâm huyết & yêu nghề, chính sự đoàn kết đã tạo nên sức mạnh cho hệ thống salon Thuý Hằng như ngày nay.

Gia đình hạnh phúc của NTMT Thuý Hằng

Sau những giờ phút với công việc & cộng đồng, chị lại quay về với vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình nhỏ hạnh phúc ngập tràn tiếng cười.

Bài: Trang PhạmBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website