Có khi nào các bạn gái để tâm xem hàng năm, vào mỗi kỳ nghỉ lễ, chàng trai của mình thường làm gì không? Những gợi ý sau đây sẽ khiến bạn có thêm nhiều thông tin lý thú về người trong mộng của mình.

Chàng lên kế hoạch ở bên gia đình và giúp đỡ bố mẹ một số công việc cả năm qua chưa làm được

Chàng của bạn đương nhiên là một người đàn ông rất có trách nhiệm rồi. Chàng biết cân nhắc mọi việc đúng lúc và không bị mê hoặc bởi những lời rủ rê đầy hấp dẫn của hội bạn. Chàng sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu hỏi xem bạn có kế hoạch gì cho ngày nghỉ không, bạn có muốn cùng gia đình chàng tận hưởng những ngày nghỉ hiếm hoi bên nhau?

Trong nhiều trường hợp thì đây cũng là một cách để chàng né tránh bạn. Chàng là người không có chính kiến và luôn để cho người khác quyết định cuộc đời mình. Có vẻ như tình cảm của hai bạn đang ở tình trạng đèn vàng. Bạn hãy cân nhắc xem có nên tiếp tục với một anh chàng thiếu tự chủ trầm trọng như vậy không nhé!

Chàng hỏi về kế hoạch của bạn và đề nghị được tham gia

Ở một khía cạnh nào đó thì chàng của bạn là người ưa dựa dẫm, ngại việc khó và luôn đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Cuộc sống của những chàng này rất tẻ nhạt với những thú vui nho nhỏ như Game, truyện tranh, tiểu thuyết. Có vẻ như bạn sẽ  phải là chỗ dựa và là người lau nước mắt cho chàng…

Tuy nhiên, phần lớn những anh chàng nằm trong nhóm này đều thuộc tuýp những người đàn ông mềm mỏng, hiện đại và có xu hướng tôn trọng tự do cá nhân đối với người bạn đời của mình. Chàng thường trao quyền quyết định cho bạn, nhưng thực ra mọi chuyện đã được chàng chuẩn bị trơn tru và chàng sẽ lái bạn theo hướng chàng muốn. Nếu bạn muốn mình là một con mèo ngoan luôn được ủ ấm trong một chiếc chăn ấm áp, hãy e lệ gật đầu đồng ý làm bạn gái chàng.

Chàng lên kế hoạch đi chơi cùng hội bạn thân

Chàng của bạn trẻ con, bốc đồng và hay chém gió. Không phải chàng coi đám bạn thân hơn bạn mà vì chàng nghĩ đơn giản rằng: hai người ở bên nhau cả năm, chỉ có những ngày này mới tụ tập được cùng đám bạn...mà không cần biết bạn sẽ suy nghĩ gì và tủi thân ra sao.  Hãy nhẹ nhàng góp ý với chàng và đề nghị được cùng tham gia với hội bạn của chàng, bạn sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt chàng và các bạn của chàng đó.

Chàng lên kế hoạch đi chơi trước cả tháng cho hai người và tìm mọi cách lôi kéo bạn

Chàng yêu bạn 24/24h và luôn muốn ở bên cạnh bạn. Trong nhiều trường hợp thì đây không hẳn là chàng yêu bạn điên cuồng mà đơn giản chỉ là chàng độc đoán và muốn tự mình quyết định mọi việc. Bạn có thể cảm  thấy sung sướng khi chàng tự tay chuẩn bị cho bạn từ chiếc khăn ăn, thậm chí cả những đồ vật tế nhị của con gái…Nhưng đồng nghĩa với mỗi cử chỉ đó, sự tự do của bạn đang bị đánh cắp.

Chàng như một bảo mẫu cần mẫn của bạn, trong mắt chàng bạn luôn là một đứa trẻ, không có quyền quyết định hay đòi hỏi bất cứ điều gì. Hãy phân biệt rõ những cử chỉ yêu thương, quan tâm, tôn trọng và những hành động chứng tỏ sự chiếm hữu và độc đoán nhé!

Chàng dành trọn những ngày nghỉ để ngủ cho thỏa thích

Rõ ràng người trong mộng của bạn là một anh chàng vô tâm, yêu bản thân hơn tất cả. Chàng lười vận động và suy nghĩ, chỉ thích làm theo và ưa được cưng chiều. Chàng luôn nghĩ mình hoàn hảo và rất cầu toàn ở đối tác. Chàng cũng thực dụng và coi trọng vật chất, nếu bạn không xinh và hào nhoáng, bạn sẽ may mắn thoát ra khỏi tầm ngắm của những anh chàng này.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website