Channing Tatum là một diễn viên nổi tiếng còn là một vũ công, người mẫu, và đạo diễn phim. Anh đã đóng trong khá nhiều bộ phim hay trong đó bao gồm "Step Up" và "Magic Mike". Thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm nhưng nổi bật nhất ở anh là kiểu tóc ngắn. Tóc đẹp sẽ cung cấp một số kiểu tóc ngắn cổ điển mà Channing Tatum hay làm. Những kiểu tóc nam đẹp này có lẽ cũng sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn là một người rất bận rộn, thiếu thời gian, tốt nhất là để bạn lựa chọn những kiểu tóc đẹp này, chúng không đòi hỏi nhiều thời gian để sửa chữa. Các kiểu tóc nam đẹp dưới đây có thể được thực hiện một cách dễ dàng trong các tiệm hớt tóc.

1. Cắt kiểu Buzz.

kieu toc nam dep | channing tatum

Cắt kiểu buzz khá phù hợp với nhiều khuôn mặt, đặc biệt là nếu bạn có đang phân vân và chưa chọn được cho mình một kiểu tóc nam đẹp. Kiểu tóc đẹp xác giúp tôn lên khuôn mặt và tính cách của chủ nhân. Khi bạn đi đến thợ cắt tóc, anh ta có thể dễ dàng cắt kiểu tóc này bằng kéo, tóc ở phần đỉnh đầu được cắt ngắn và ngắn hơn từ xuống đến hai bên tai. Hầu hết thời gian, hai bên được cắt ngắn hơn so với đầu, tai. Để duy trì kiểu tóc, bạn nên ghé thăm salon ít nhất 2-3 lần trong 1 tuần. Cho dù bạn mặc trang phục chính thức hoặc quần áo giản dị, cắt buzz vẫn sẽ là một lựa chọn tốt.

2. Cắt kiểu Crew.

 Kieu toc nam dep | Channing Tatum va kieu toc nam quan su 

Đó là mái tóc của Channing Tatum được lấy cảm hứng bởi những người đàn ông trong quân đội. Với kiểu tóc nam đẹp này, phần tóc ở trên đỉnh đầu được cắt ngắn nhưng dài hơn so với phần mang tai và phía sau. Ngoài ra, tóc hàng đầu sẽ có nửa inch còn hơn những sợi lông trên mặt và tóc phụ hoặc là được cắt rất ngắn hoặc gần với da. Kiểu tóc nam đẹp này phù hợp cho khá nhiều khuôn mặt nhưng phù hợp nhất với hình dạng khuôn mặt trái xoan và tròn. Tuy nhiên, với một khuôn mặt vuông như Tatum, bạn có thể thêm độ tròn cho khuôn mặt của bạn bằng cách kết hợp tóc ở hai bên và tóc trên đầu. Thường xuyên cắt tỉa mỗi 2-4 tuần là cần thiết để làm kiểu tóc nam này luôn đẹp.

3. Kiểu tóc Slick kết hợp cùng râu.

    kieu toc nam dep | Channing Tatum tóc và râu 

Ảnh qua Just Jared.   

Kiểu tóc nam đẹp slick kết hợp với bộ ria mép và chòm râu dê chắc chắn có thể làm cho bạn nam trường thành và quyến rũ nhất. Kiểu tóc nam đẹp này là tốt nhất dành cho các sự kiện hoặc bữa tiệc cho những người trẻ tuổi. Để có được các kiểu tóc, các stylist thống nhất sẽ cắt giảm hai bên và tóc trở lại trong cả hai chiều dài ngắn hoặc trung bình. Sau đó, tóc hàng đầu còn lại được để dài hơn và theo kiểu sử dụng gel tạo kiểu tóc bóng và dựng đứng lên khoảng 2 cm. Sử dụng một chiếc lược, một phần phía bên trái, và chải nó về bên phải trước khi chải tóc mái bên phải. Khi restyling, bạn nên sử dụng lược để tránh tay tiếp xúc với gel. Bạn cũng có thể nuôi bộ ria mép và chòm râu dê một chút để phù hợp với kiểu tóc nam đẹp này.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website