Tạm biệt mùa đông lạnh lẽo cũng là lúc mái tóc của bạn cần được chăm sóc và tô điểm thêm để tạo nét cá tính riêng. Một mái tóc được cắt tỉa ngắn hơn hay phẩy một chút hightligts sẽ dễ dàng giúp bạn tạo ấn tượng mới cho mình.

Mái tóc ngắn tạo cho bạn sự linh hoạt

Bạn không mấy quan tâm đến việc chăm sóc, tạo kiểu cho mái tóc trong mùa đông và khi mùa xuân đến là lúc bạn nên cắt tỉa bớt những phần tóc đã dài ra, bị chẻ ngọn hoặc không vào nếp... Bằng việc sử dụng thêm một số sản phẩm và dụng cụ tạo kiểu, bạn hãy tạo nên một sự đa dạng và linh hoạt cho mái tóc ngắn của mình. Đây là lúc mà bạn có thể táo bạo lựa chọn cho mình một kiểu tóc hoàn toàn mới như kiểu đầu bob hay một kiểu tóc ngắn ấn tượng nào đó. Nếu bạn đã sở hữu mái tóc ngắn, hãy tô điểm thêm bằng những lọn tóc xoăn mềm mại hoặc những đường cắt tỉa cầu kỳ tăng thêm phần cá tính của khuôn mặt.

Một kiểu tóc mới mà không cần cắt tỉa

Nhuộm tóc luôn là cách tốt nhất để tạo nên nét đẹp mới cho mái tóc. Nếu là tín đồ của mái tóc đen truyền thống, bạn nên nhuộm hightlights nhẹ nhàng giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể “mạo hiểm” lựa chọn cho mái tóc của mình một màu sắc sặc sỡ như đỏ hay tím nhưng hãy nhớ là nên sử dụng màu nhuộm tạm thời để cõ thể thay đổi nếu không phù hợp.

Kết hợp với cách trang điểm mới

Khi đã tạo được màu sắc mới cho mái tóc của mình, bạn nên thay đổi cách trang điểm cho phù hợp. Một mái tóc ngắn là điều kiện thuận lợi nhất để bạn dễ dàng thay đổi màu sắc cũng như cách trang điểm. Mái tóc ngắn làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn trẻ hơn vì thế hãy chú ý khi trang điểm đôi mắt để tạo sức hấp dẫn và quyến rũ. Nếu bạn cắt tóc ngắn ngang cằm, hãy để những lọn tóc được tự nhiên xoà xuống khuôn mặt và tạo sự quyến rũ nhẹ nhàng trên đôi môi. Một đôi môi sáng đẹp và đầy đặn sẽ tạo nên sự lôi cuốn ngọt ngào và là điểm nhấn mọi lúc mọi nơi. Tương tự như vậy, một đôi khuyên tai lộng lẫy sáng đẹp sẽ phù hợp và tôn thêm vẻ đẹp cho mái tóc ngắn.

  

Lưu ý:

Cũng như mùa đông, lúc này bạn cần tiếp tục duy trì chế độ dưỡng ẩm cho tóc để có một mái tóc khoẻ đẹp. Hãy lựa chọn cho mình một loại dầu gội, dưỡng chất tăng cường độ ẩm cho tóc. Nếu có thời gian, hãy sử dụng mặt nạ dưỡng tóc mỗi tuần một lần để loại bỏ những tế bào chết và nuôi dưỡng tốt hơn cho tóc.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website