Châu Á

Là khách mời trong chương trình Tóc Đẹp Như Sao số 12 tại salon Mai Lan (389 Lạc Long Quân, HN), cô MC xinh xắn của VTV6 khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng bởi hình ảnh mới của mình.

Kiểu tóc uốn sóng gợn kết hợp màu nâu ánh đồng như hút mắt mọi ánh nhìn...

Là khách mời trong chương trình Tóc Đẹp Như Sao tại salon Thu Hoài (54/188 Quán Thánh, HN), Hotgirl răng khểnh duyên dáng đã quyết định lựa chọn kiểu tóc lỡ uốn cụp trẻ trung cuốn hút.

Mái tóc Lob đang hot nhất hiện nay như được nhân bản, càng thêm rực rỡ mặc cái nắng gay gắt đầu hè.

Xinh xắn & dễ thương là điểm chung của chủ nhân mái tóc Lob giống Sao tháng 5 này.

Cô bạn Tiểu Kin với gương mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu tỏ ra khá phù hợp với mái tóc Lob của Sao tháng 5 này, tất cả tạo nên 1 tổng thể cực kỳ dễ thương.

Kiểu tóc Lob của IU được chọn trong chương trình TÓC ĐẸP NHƯ SAO số 8 (tháng 5/2014) đã thực sự "hút hồn" bạn gái bởi nét đơn giản trẻ trung và cực kỳ đáng yêu.

Buổi casting sẽ diễn ra vào 15h chiều mai (13/5), tại salon Thủy Dung 166c Đội Cấn. Cùng ngắm những hình ảnh dễ thương của 10 gương mặt được BTC lựa chọn qua ảnh và dự đoán ai trong số họ sẽ lọt vào Top 3 chính thức dành suất tham dự chương trình.

TÓC ĐẸP NHƯ SAO số 7 đã lựa chọn kiểu tóc dài xoăn nhẹ nhàng dễ thương của Yoona, nhưng nếu tóc bạn ngắn? Đừng lo lắng, hãy cùng xem những hình ảnh mái tóc biến tấu dễ thương này nhé!

Xuất sắc vượt qua 2 vòng tuyển chọn qua ảnh và trực tiếp, cô bạn mang nick name "chúm chím" - Trịnh Thúy Hường với khuôn mặt khá bầu bĩnh đã trở thành gương mặt chính thức tham gia chương trình. 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website